Mỹ Tâm là đại sứ smartphone của Huawei

Kim Long-Chủ nhật, ngày 13/03/2016 12:49 GMT+7

Ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ thương hiệu điện thoại thông minh của Huawei năm 2016

VTV.vn - Hôm 11/3, tại TP.HCM, Huawei chính thức công bố nữ ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei năm 2016.

Theo đó, Mỹ Tâm sẽ đảm nhận vai trò đại sứ dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei Việt Nam tại thị trường Việt Nam, cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 - được mở bán cùng ngày và các sản phẩm chủ đạo khác của Huawei để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt.

“Tôi hy vọng rằng với vai trò là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh của Huawei, tôi sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh của thương hiệu và đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, tốt nhất của Huawei đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.” - Ca sỹ Mỹ Tâm, Đại sứ thương hiệu của Huawei Việt Nam năm 2016 phát biểu.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành của ca sỹ Mỹ Tâm với vai trò là đại sứ của dòng điện thoại di động thông minh của Huawei. Chúng tôi hy vọng thông qua sự hợp tác này, người tiêu dùng sẽ càng hiểu hơn giá trị và hình ảnh của Huawei, là một trong những nhãn hiệu điện thoại toàn cầu.” - Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Consumer BG Huawei Việt Nam bày tỏ.

Cũng trong ngày 11/3, Huawei tổ chức ngày hội mở bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei và là một thiết bị cao cấp với thiết kế sang trọng. Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Huawei GR5 được xem là chiếc điện thoại thông minh có khả năng tạo nên một xu hướng tiêu dùng mới trong quý 1/2016 của giới trẻ Việt nhờ sự tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu như công nghệ cảm biến dấu tay thế hệ 2.0, camera chính với độ phân giải 13MP kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, màn hình hiển thị Full HD kích thước 5.5 inch, và thiết kế hợp kim nguyên khối sang trọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước