Năm 2016, bạn có thể sống mà không có smartphone?

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 07/04/2016 17:02 GMT+7

VTV.vn - Smartphone đang trở thành “vật bất ly thân” của nhiều người trong cuộc sống hiện nay. Bạn có tưởng tượng một ngày của mình sẽ như thế nào nếu thiếu smartphone?

Không thể phủ nhận điện thoại thông minh mang lại rất nhiều tiện ích trong cuộc sống. Chỉ với chiếc smartphone, bạn có thể cập nhật thông tin đang diễn ở mọi nơi, bạn có thể giao tiếp với người thân của mình, giải trí với kho ứng dụng khổng lồ và trải nghiệm nhiều tiện ích do smartphone mang lại.

Rất nhiều đã từng thổ lộ, họ đã xem điện thoại, nhìn vào thiết bị này hàng trăm lần mỗi ngày và không thể rời khỏi nhà mà không theo điện thoại. Có thể nói, mức độ nghiện điện thoại của nhiều người đang ngày càng gia tăng.

Các chuyên gia làm việc tại Phone Arena đã tiến hành cuộc điều tra người dùng với câu hỏi: Năm 2016, bạn có thể sống mà không có smartphone?

Kết quả cho thấy, hơn một nửa số người tham gia điều tra (50.13%) khẳng định, họ không thể tưởng tượng nổi cuộc sống của họ sẽ tồi tệ như thế nào nếu không có chiếc điện thoại thông minh. Số người còn lại (49.87%) cho biết, họ không quá lệ thuộc vào smartphone. Những người này cho biết, smartphone chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống của họ.

Cuộc khảo sát này đã thu hút được sự tham gia của gần 2.000 người yêu thích công nghệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước