Netflix bổ sung thêm 8 phim Việt trên dịch vụ

Thùy An-Thứ sáu, ngày 07/02/2020 10:23 GMT+7

VTV.vn - Netflix tiếp tục bắt tay cùng TFILM Studio để đẩy mạnh việc mở rộng kho nội dung phim Việt trên dịch vụ của mình.

Theo đó, Netflix sẽ mang đến cho người dùng tại Việt Nam 8 bộ phim bản quyền từ TFILM Studio.

8 bộ phim Việt sẽ có mặt trên Netflix vào tháng 2 này bao gồm: "Chờ em đến ngày mai"; "Âm mưu giày gót nhọn"; "Già gân, mỹ nhân và găng tơ"; "Ngày mai Mai cưới"; "Về quê ăn Tết"; "Hương Ga"; "Taxi em tên gì?"; "YOLO - Bạn chỉ sống một lần".

Sự góp mặt của các bộ phim này làm tăng số lượng phim Việt trên Netflix lên tổng cộng 27 nội dung thuộc nhiều thể loại từ lãng mạn, hài, hành động đến kinh dị và phiêu lưu, trong đó có 18 phim bản quyền của TFILM Studio.

Netflix bổ sung thêm 8 phim Việt trên dịch vụ - Ảnh 1.

Những tựa phim được Netflix lựa chọn giới thiệu trên dịch vụ vào tháng 2 này đều thuộc thể loại hài hước, vui nhộn

Những tựa phim được Netflix lựa chọn giới thiệu trên dịch vụ vào tháng 2 này đều thuộc thể loại hài hước, vui nhộn để mang tới tiếng cười và niềm vui cho khán giả. Một số nội dung nổi bật có thể kể đến như "Ngày mai Mai cưới" mang đến tình huống khó xử mà mọi cô gái độc thân phải đối mặt khi liên tục bị gia đình giục cưới hay "Già gân, mỹ nhân và găng tơ" nói về câu chuyện ý nghĩa trong hành trình tìm vợ của một người chồng sau bao ngày mải mê làm ăn, kiếm tiền để rồi chợt nhận ra rằng gia đình quan trọng hơn những vật chất bên ngoài cuộc sống.

"Việc bổ sung thêm nhiều phim Việt đặc sắc trên Netflix giúp nội dung của chúng tôi gần gũi hơn với người dùng địa phương. Đây là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm mang lại nội dung chất lượng được khán giả yêu thích cùng với những câu chuyện tuyệt vời có thể đến từ bất cứ đâu trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam", ông Raphael Phang - Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết.

Hiện Netflix là nền tảng video trực tuyến số thế giới khi đang có 167 triệu thuê bao tại hơn 190 quốc gia với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước