Người dùng Apple háo hức chờ iPad Pro lên kệ

Minh Thu (Dịch từ Phone Arena)-Thứ tư, ngày 04/11/2015 14:19 GMT+7

iPad Pro và Apple Pencil

VTV.vn - Mới đây, một cuộc khảo sát đã được thực hiện với 500 người dùng Apple nhằm thăm dò ý kiến của họ về siêu phẩm iPad Pro và chiếc bút Apple Pencil mới ra mắt.

Cứ 4 người được hỏi thì 3 người cho biết họ đang rất mong chờ chiếc tablet 12,9 inch của Apple chính thức lên kệ. Ngoài ra, 68% người dùng muốn được trải nghiệm chiếc bút Apple Pencil ngay khi thiết bị được bán ra. Những con số ấn tượng trên cho thấy những sản phẩm của ông lớn công nghệ xứ Cupertino chưa hề giảm sức nóng.


Kết quả thăm dò ý kiến của người dùng về iPad Pro và Apple Pencil

Kết quả thăm dò ý kiến của người dùng về iPad Pro và Apple Pencil

Bên cạnh đó, cuộc khảo sát còn thăm dò ý kiến người dùng trước khi họ quyết định bỏ tiền mua sản phẩm. Cụ thể, 87% những người được hỏi nói rằng họ muốn được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Trong khi đó, 59% người dùng cho biết họ muốn mua tại cửa hàng hơn là đặt mua trực tuyến.


Kết quả thăm dò ý kiến người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm của Apple

Kết quả thăm dò ý kiến người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm của Apple

Ra mắt đầu tháng 9 vừa qua, iPad Pro sở hữu màn hình khủng với kích thước 12,9 inch, hoạt động trên chip A9X thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn và ưu việt. Sản phẩm sẽ được bán với giá 799 USD đối với phiên bản 32GB Wi-Fi, 949 USD cho phiên bản 128GB Wi-Fi và 1.079 USD cho phiên bản cao cấp nhất 128GB Wi-Fi LTE. Chiếc bút Apple Pencil sẽ lên kệ với giá 99 USD.

Dự kiến, iPad Pro sẽ được phát hành vào ngày 11/11 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước