Motorola lộ thông tin DROID MAXX 2 qua hình ảnh giới thiệu Moto Email

Phi Long (Dịch)-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 06:00 GMT+7

Thông tin tiết lộ về sản phẩm sắp ra mắt của Motorola

VTV.vn - Mới đây, Motorola đã để lộ thông tin về chiếc smartphone mới mang tên DROID MAXX 2 sắp ra mắt thông qua ứng dụng nhắn tin Moto Email.

Trong những hình ảnh hướng dẫn người dùng đăng ký sử dụng ứng dụng Moto Email mới hát hành trên Google Play Store, Motorola đã vô tình để lộ thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng. Cụ thể, phần chữ ký trong bức hình chụp thao tác gửi email trên ứng dụng có ghi: “Sent from my DROID MAXX 2” (Gửi từ chiếc DROID MAXX 2 của tôi), giúp khẳng định siêu phẩm DROID MAXX 2 chắc chắn sẽ được Motorola trình làng trong thời gian tới.


Tên của DROID MAXX 2 được đề cập trong hình ảnh hướng dẫn đăng ký sử dụng ứng dụng Moto Email

Tên của DROID MAXX 2 được đề cập trong hình ảnh hướng dẫn đăng ký sử dụng ứng dụng Moto Email

Trước đó, MotorolaVerizon đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt mẫu smartphone DROID mới vào ngày 27/10 tại New York. Do đó, nhiều khả năng chiếc DROID MAXX 2 sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Ngoài ra, Motorola cũng có thể ra mắt DROID Turbo 2 tại sự kiện.


Ảnh rò rỉ của DROID MAXX 2

Ảnh rò rỉ của DROID MAXX 2

Được biết, DROID MAXX 2 là một phiên bản đặc biệt mang thương hiệu Verizon của chiếc Motorola Moto X Play. Trong khi đó, DROID Turbo 2 là phiên bản độc quyền mang thương hiệu Verizon của chiếc Motorola Moto X Force.


Ảnh rò rỉ của DROID Turbo 2

Ảnh rò rỉ của DROID Turbo 2

Dòng sản phẩm MAXX của Motorola nổi tiếng với dung lượng pin khủng. Điển hình như chiếc DROID MAXX sở hữu pin có dung lượng lên tới 3.500 mAh hay Moto X Play được trang bị pin với dung lượng 3.630 mAh.

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố rò rỉ thông tin về DROID MAXX 2, Motorola đã lập tức gỡ bỏ hình ảnh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước