Người dùng dựng lều chờ đón siêu phẩm iPhone 6S của Apple

Phi Long (Dịch)-Thứ tư, ngày 09/09/2015 06:30 GMT+7

Người dùng chờ đợi siêu phẩm của Apple trước cửa Apple Store

VTV.vn - Nhiều người dùng đã chờ sẵn trước Apple Store để đón đầu iPhone 6S và iPhone 6S Plus mặc dù hiện tại Táo Khuyết vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về ngày bán sản phẩm.

Như thành thông lệ, những chiếc iPhone mới của Apple luôn được người dùng nồng nhiệt chào đón mỗi năm với những hàng người chờ đợi kéo dài. Thậm chí, mặc dù Apple chưa đưa ra thông báo chính thức về thời điểm sản phẩm lên kệ, nhiều tín đồ của Táo Khuyết đã bắt đầu “đặt chỗ” trước cửa Apple Store.

Nhiều người dùng sẵn sàng ghế và túi ngủ chờ đợi trước cửa Apple Store

Nhiều người dùng sẵn sàng ghế và túi ngủ chờ đợi trước cửa Apple Store

Hiện tại, nhiều người dùng đã chuẩn bị sẵn ghế để ngồi chờ bên ngoài Apple Store tại Sydney, Úc. Một số người còn dựng lều để sẵn sàng “đóng đô” dài ngày chờ đón sản phẩm mới của Apple. Dường như những fan hâm mộ của Apple tại Úc muốn trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 6SiPhone 6S Plus - những siêu phẩm mới sẽ được Apple chính thức trình làng tại sự kiện diễn ra vào đêm nay (theo giờ Việt Nam).

Có người dựng sẵn lều để chờ đợi trước Apple Store

Có người dựng sẵn lều để chờ đợi trước Apple Store

Trước đó, rất nhiều người dùng cũng đã xếp hàng chờ trước Apple Store tại New York, Mỹ từ 1 tuần trước khi iPhone 6 chính thức phát hành. Thậm chí, một số người dùng đã chờ đợi từ trước đó nửa tháng để ngóng chờ siêu phẩm của Apple.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước