Người dùng Hà Nội đã có thể dùng dịch vụ "đi chợ thuê" trên Grab

Thùy An-Thứ ba, ngày 07/04/2020 06:08 GMT+7

VTV.vn - Có nhu cầu đi chợ nhưng lại không muốn ra khỏi nhà trong mùa dịch COVID-19, người dùng Hà Nội hiện đã có thể giải quyết vấn đề này thông qua dịch vụ GrabMart trên Grab.

Sau TP.HCM, Grab đã chính thức triển khai dịch vụ GrabMart cho người dùng tại Hà Nội. Dịch vụ GrabMart cho phép người dùng tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị.

Người dùng Hà Nội đã có thể dùng dịch vụ đi chợ thuê trên Grab - Ảnh 1.

Người dùng Hà Nội đã có thể sử dụng dịch vụ GrabMart

Cùng với GrabMart, Grab cũng triển khai hàng loạt dịch vụ mới để hỗ trợ người dùng Việt ứng phó với dịch COVID-19.

Cụ thể, Grab đã triển khai dịch vụ mua hộ hàng hóa GrabAssistant. Dịch vụ này cho phép người dùng đặt mua một số sản phẩm, vật dụng tại các cửa hàng không liên kết với GrabMart thông qua giải pháp giao nhận của Grab. 

Còn với dịch vụ GrabFood mà nhiều người đang sử dụng, Grab bổ sung tính năng "đơn hàng hẹn trước". Từ ngày 01/04/2020, người dùng GrabFood tại Hà Nội và TP.HCM có thể đặt trước món ăn đến 48 tiếng đồng hồ tại các nhà hàng, quán ăn có hiển thị lựa chọn Đặt trước (Schedule). 30 phút trước giờ giao, hệ thống trên ứng dụng sẽ tự động dò tìm tài xế để thực hiện đơn hàng.

Trong quá trình đặt món, người dùng có thể tùy chọn thay đổi thời gian giao hàng, tuy nhiên không thể hủy đơn hàng sau khi nhà hàng hoặc tài xế đã xác nhận đặt món.

Người dùng Hà Nội đã có thể dùng dịch vụ đi chợ thuê trên Grab - Ảnh 2.

GrabFood ra mắt tính năng "Đơn hàng hẹn trước" cho phép người dùng hẹn giờ giao món trước đến 48 tiếng đồng hồ.

Tính năng "đơn hàng hẹn trước" tại GrabFood sẽ có mặt tại Đà Nẵng từ ngày 15/4 và sau đó tiếp tục mở rộng đến các tỉnh, thành khác.

Cuối cùng, để đáp ứng nhu cầu ăn uống, giao nhận tăng cao trong mùa dịch COVID-19 của khách hàng, Grab mới đây đã bổ sung 2 gói tiết kiệm bao gồm mã GrabFood và GrabExpress với mức giá ưu đãi.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 02 gói: Gói "độc thân" - 80.000đ/14 ngày và Gói "gia đình" - 120.000đ/14 ngày tùy theo nhu cầu sử dụng.

Các gói tiết kiệm có thể được thanh toán dễ dàng thông qua ví Moca trên ứng dụng Grab, nâng cao tính an toàn khi tiêu dùng mùa dịch, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của việc thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước