Grab thử nghiệm GrabMart tại TP.HCM

Thùy An-Thứ hai, ngày 23/03/2020 12:05 GMT+7

VTV.vn - Với dịch vụ GrabMart, người dùng mua rau củ qua, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi… thông qua ứng dụng Grab.

Hôm nay (23/3), Grab đã bắt đầu triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabMart cho người dùng tại TP.HCM. Việt Nam là quốc gia thứ 4 có GrabMart, sau Indonesia, Thái Lan và Malaysia.

Với GrabMart, người dùng Grab tại TP.HCM có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị.

Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết với GrabMart. Đối tác tài xế nhận đơn hàng GrabMart chỉ cần đến cửa hàng, báo số đơn, chờ nhận hàng và giao hàng, lược bỏ các quy trình ghi nhớ đơn hàng, mua hộ, thanh toán thủ công, rút ngắn đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng.

Grab thử nghiệm GrabMart tại TP.HCM - Ảnh 1.

GrabMart được triển khai thử nghiệm cho người dùng tại TP.HCM

"GrabMart được triển khai thử nghiệm nhằm hưởng ứng khuyến nghị tăng cường mua sắm trực tuyến của Chính phủ nói chung và UBND TP.HCM nói riêng, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho người dân trong mùa dịch COVID-19", bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam cho biết.

Theo Grab, trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều cửa hàng, đối tác liên kết, cùng nhiều mặt hàng khác sẽ tiếp tục được giới thiệu, bổ sung trên GrabMart.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước