Nhà thông minh “dát vàng” cho biệt thự siêu sang

P.V-Thứ ba, ngày 09/09/2014 16:22 GMT+7

Dự án Chateau (Ảnh: KT)

Phiên bản Nhà thông minh đặc biệt (Royal Edition) với các thiết bị được dát vàng sẽ được đưa vào ứng dụng tại các căn biệt thự siêu sang thuộc dự án Lâu đài Chateau.

Lâu đài Chateau (thuộc Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) là sản phẩm bất động sản siêu sang, được đầu tư bài bản với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ đồng mỗi căn. Điều đặc biệt là những căn biệt thự này sẽ được ứng dụng công nghệ nhà thông minh smarthome. “Trong thế giới công nghệ, một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ sang trọng trong thiết kế mà còn phải hiểu được chủ nhân, mang lại những tiện ích trong sinh hoạt” – ông Vũ Thanh Thắng, Phó Chủ tịch Bkav phụ trách mảng phần cứng và SmartHome, cho biết.

Nhà thông minh là xu hướng tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự nổi tiếng của tỷ phú Bill Gates. Để tương xứng với đẳng cấp của các căn biệt thự siêu sang, tất cả các công tắc cảm ứng, bảng điều khiển trong nhà, thiết bị kiểm soát ra vào… được dát vàng, nâng sự sang trọng của ngôi nhà.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh, giúp gia chủ có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D trên smartphone hay máy tính bảng. Ở đó, các thiết bị trong ngôi nhà được mô phỏng giống như đang sử dụng trên thực tế. Các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí... được kết nối, hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh, mang đến sự tiện nghi cao nhất, một cuộc sống đẳng cấp cho gia chủ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước