Nhiều người dùng không thích smartphone siêu mỏng

Ngân Giang (Dịch)-Thứ ba, ngày 11/11/2014 06:00 GMT+7

Điện thoại thông minh đang có xu hướng ngày càng mỏng đi. Bạn có kế hoạch sở hữu một chiếc smartphone có độ mỏng dưới 5mm?

iPhone 6, Samsung Galaxy Alpha, Samsung Galaxy A5, Samsung Galaxy A3… đều là những chiếc smartphone rất mỏng (dưới 7mm). Tuy nhiên, những chiếc smartphone này vẫn đủ dày để trang bị giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, những chiếc smartphone thậm chí ngày càng mỏng hơn, ví dụ như chiếc Oppo R5 mỏng 4,85mm hay Vivi X5 Max có độ dày 4,75mm.

Giới công nghệ cho rằng, không thể phủ nhận chiếc điện thoại có thiết kế siêu mỏng đem lại cảm giác rất dễ chịu, mang lại cho người dùng vẻ thời trang, sành điệu. Tuy nhiên, điện thoại quá mỏng nhiều khi lại dễ bị uốn cong khi phải chịu một lực nén trong thời gian dài.

Mới đây, các chuyên gia công nghệ tại website Phone Arena đã tiến hành khảo sát nhu cầu người dùng với câu hỏi: “Bạn có ý định sở hữu một chiếc điện thoại thông minh mỏng chưa tới 5mm?”.

Kết quả cho thấy, điện thoại thông minh siêu mỏng không được đa số người dùng lựa chọn. Chỉ có 36,63% số người tham gia điều tra cho biết họ sẽ mua một chiếc điện thoại siêu mỏng, trong khi đó, 63,37% người dùng khẳng định, họ không hề có ý định sở hữu một chiếc điện thoại mỏng quá 5mm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước