Nhiều sản phẩm gia dụng thông minh tại InnoFest châu Á 2019

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 15/03/2019 10:34 GMT+7

VTV.vn - Tại Hội chợ công nghệ LG InnoFest châu Á 2019, rất nhiều ứng dụng công nghệ được trưng bày nhằm giới thiệu những sản phẩm gia dụng thông minh đến người người tiêu dùng.

Điều khiển các thiết bị gia dụng như: tivi, tủ lạnh chỉ bằng giọng nói; tủ chăm sóc quần áo thông minh đem lại giải pháp giặt giũ quần áo chất lượng cao; chế độ sấy khô nhẹ nhàng giữ cho quần áo phẳng phiu hơn - đây chỉ là một vài trong số những sản phẩm điện tử tích hợp trong ngôi nhà thông minh được giới thiệu tại Hội chợ công nghệ LG InnoFest châu Á năm nay.

Trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ ThinQ (khả năng kết nối, tương tác với các thiết bị gia dụng thông qua điện thoại thông minh và Wifi) tiếp tục chiếm ưu thế tại triển lãm năm nay.

Ngoài các sản phẩm gia dụng, thiết bị giải trí là các sản phẩm không thể thiếu, trong đó nổi bật là TV OLED độ phân giải 8K mà người dùng có thể sử dụng Google Assistant hoặc Amazon Alexa để ra lệnh điều khiển TV.

Hội chợ công nghệ LG InnoFest hàng năm là cơ hội để đưa ra một phần xu hướng phát triển tương lai của các sản phẩm điện tử tiêu dùng mới. Dự kiến, các sản phẩm này sẽ lần lượt được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần.

Khám phá các thiết bị công nghệ độc đáo tại InnoFest châu Á 2019 Khám phá các thiết bị công nghệ độc đáo tại InnoFest châu Á 2019

VTV.vn - Hôm nay (13/3), Hội chợ công nghệ InnoFest châu Á đã diễn ra tại Sydney - Australia, giới thiệu những sản phẩm điện tử gia dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước