"Những người mẹ" nào hiện được stream nhiều nhất trên Spotify?

Thùy An-Thứ năm, ngày 09/05/2019 10:52 GMT+7

VTV.vn - Mừng ngày của Mẹ năm nay (12/5), Spotify vinh danh 10 “bà mẹ” nghệ sĩ có lượt stream nhạc nhiều nhất trên nền tảng, với các cái tên tiêu biểu như Cardi B, Beyoncé, Adele.

Theo Spotify, dẫn đầu danh sách những người mẹ "yêu ca hát" và được stream nhiều nhất trên Spotify chính là Cardi B, nữ ca sĩ hạ sinh con đầu lòng Kulture Kiari Cephus vào tháng 7/2018. Xếp ở vị trí thứ hai là bà mẹ 3 con Beyoncé, theo sau là Adele, P!nk và Shakira.

Spotify cũng phát hiện một sự thật thú vị, đó là số lượng playlist mừng ngày của Mẹ đã tăng nhanh trong các năm trở lại đây, và lượng stream các playlist này cũng tăng 19% trong giai đoạn 2016-2018. Thống kê trên Spotify hiện có hơn 7,8 triệu playlists lấy chủ đề về Mẹ.

Những người mẹ nào hiện được stream nhiều nhất trên Spotify? - Ảnh 1.

Thống kê trên Spotify hiện có hơn 7,8 triệu playlists lấy chủ đề về Mẹ

Dành tặng một món quà đặc biệt cho Mẹ thân yêu, tại sao bạn không khởi tạo danh sách phát nhạc yêu thích tháng 5 này, ngay trên Spotify?

Spotify cũng cho biết thêm bài hát "A Song for Mama" do ban nhạc Boyz To Men thể hiện chính là ca khúc được "gọi tên nhiều nhất" trong các danh sách phát trong dòng chủ đề Happy Mothers’ Day do người dùng khởi tạo. Kế đến là nhạc phẩm "Mom" do ca sĩ Meghan Trainor hòa giọng cùng mẹ ruột, bà Kelli Trainor.

Điều bất ngờ là "Dancing Queen" của ABBA và "Just the Way You Are" của Bruno Mars cũng là những lựa chọn thường xuyên cho các playlist này.

Không dừng lại ở việc bổ sung những nhạc phẩm đầy cảm xúc viết về Mẹ, nhiều người dùng còn biến playlist của mình thành những tuyển tập ký ức xúc động và mang đậm dấu ấn yêu thương, bằng việc đăng tải hình ảnh của mẹ, hoặc một tấm hình đầy kỉ niệm để làm cover photo cho playlist.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước