Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 12/12/2016 16:52 GMT+7

VTV.vn - Trò chơi Super Mario Run của Nintendo sẽ chính thức có mặt trên nền tảng iOS ngày 15/12.

Đối với những fan của anh chàng thợ sửa ống nước Mario một thời, Super Mario Run sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để làm sống lại những cảm xúc tuổi thơ. Mắc dù mang tới sự cải tiến lớn về đồ họa khi mọi nhân vật và chi tiết trong game đều được tạo dựng bằng hình ảnh 3D, tuy nhiên, trò chơi vẫn tạo cho người chơi cảm giác thân thuộc khi phát triển dựa trên phiên bản gốc Super Mario Bros. năm 1985 của Nintendo.

Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run - Ảnh 1.

Super Mario Run được thiết kế giống như phiên bản gốc

Giống như phiên bản gốc, người chơi cần điều khiển anh chàng thợ sửa ống nước Mario vượt qua các quái vật và chướng ngại vật, thu thập các đồng vàng (Coin), ăn nấm để tăng sức mạnh và về đích trong khoảng thời gian giới hạn. Tuy nhiên, thay vì phải nhấn nút để điều khiển chàng thợ ống nước tiến về phía trước, Mario trong phiên bản mới sẽ tự động di chuyển về phía trước. Người chơi chỉ cần nhấn vào màn hình để Mario bật ngảy hoặc nhấn và giữ trên màn hình để anh chàng thực hiện những cú nhảy cao và xa hơn.

Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run - Ảnh 2.

Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run - Ảnh 3.

Sử dụng các đồng vàng thu được để mua vật phẩm và xây dựng vương quốc cho Mario

Bên cạnh các màn chơi giống phiên bản gốc, Super Mario Run còn cung cấp những thử thách thú vị khi thu thập các đồng vàng có màu sắc khác nhau. Với những đồng vàng thu được, người chơi có thể sử dụng để xây dựng và trang trí cho vương quốc của Mario và thậm chí có thể dùng để mở ra những nhân vật mới trong trò chơi như Luigi, Yoshi hay Toad.

Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run - Ảnh 4.

Người chơi có thể sử dụng các nhân vật khác ngoài anh chàng thợ sửa ống nước Mario

Với thiết kế giao diện phù hợp với màn hình dọc của smartphone, người dùng không cần phải xoay ngang máy để trải nghiệm trò chơi. Nintendo khẳng định người dùng hoàn toàn có thể chơi Super Mario Run chỉ với một tay.

Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run - Ảnh 5.

Thu thập những đồng tiền khác màu để tham gia những thử thách mới

Super Mario Run sẽ chính thức có mặt trên nền tảng iOS từ ngày 15/12. Người dùng có thể sẽ phải trả một khoản phí khoảng 10 USD để trải nghiệm tựa game này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước