Những trang bị tối tân của điệp viên 007 James Bond qua các tập phim

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 09/11/2015 20:50 GMT+7

Tên lửa cá nhân là một trong những món đồ điệp viên được nhiều khán giả yêu thích

VTV.vn - Cùng điểm lại những món đồ “độc nhất vô nhị” của điệp viên tài ba James Bond với bí danh 007 qua từng tập phim.

Trong 52 năm qua, chàng điệp viên James Bond đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, lao vào những nơi nguy hiểm để thực hiện những nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi. Trong mỗi nhiệm vụ, 007 lại được trang bị một số món đồ điệp viên độc đáo, giúp chàng điệp viên tài ba di chuyển, ngụy trang hay chiến đấu với vô số kẻ địch nguy hiểm.

Không chỉ đa dạng về chức năng, những món đồ của điệp viên 007 còn đa dạng cả về kích thước, từ những camera mini, súng mini cho tới những thiết bị lớn hơn như xuồng máy, tên lửa cá nhân và đặc biệt là những chiếc xe hơi đa năng, điểm nhấn trong hầu hết các tập phim về chàng điệp viên hào hoa James Bond.


Những chiếc xe đa năng đã góp phần tạo nên thương hiệu cho điệp viên 007

Những chiếc xe đa năng đã góp phần tạo nên thương hiệu cho điệp viên 007

Theo video tổng hợp của Burger Fiction trên YouTube, có tới 193 món đồ điệp viên được James Bond sử dụng qua các tập phim trong hơn 50 năm qua. Hãy cùng điểm lại những món đồ đó qua video dưới đây và dự đoán xem những món đồ công nghệ tối tân nào sẽ được điệp viên 007 sử dụng trong bộ phim sắp tới mang tên Spectre (2015).

 

193 món đồ điệp viên được James Bond sử dụng trong suốt 52 năm qua

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước