Nintendo phát hành lại tựa game "huyền thoại" Super Mario

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 19:19 GMT+7

Chàng thợ sửa ống nước Mario quen thuộc sắp trở lại trên những tựa game làm lại của Nintendo? (Ảnh: Nintendo)

VTV.vn - Nintendo cho biết sẽ phát hành lại một số game Super Mario "kinh điển" nhân kỷ niệm 35 năm series game Super Mario Bros ra đời.

Nhân kỷ niệm 35 năm loạt trò chơi Super Mario Bros được phát hành, hôm qua (3/9), công ty trò chơi điện tử Nintendo cho biết sẽ phát hành lại những game Mario "kinh điển" trong một khoảng thời gian giới hạn trên hệ máy Nintendo Switch.

Theo công bố của Nintendo, 3 tựa game sẽ được làm lại từ bản gốc bao gồm "Super Mario 64" (1997), "Super Mario Sunshine" (2002) và "Super Mario Galaxy" (2007).

Các game này sẽ bắt đầu được bán trên thị trường vào ngày 18/9 và thời gian bán chỉ kéo dài tới cuối tháng 3/2021.

Hiện tại, cổ phiếu của Nintendo giao dịch ở mức cao nhất trong vòng 12 năm qua do nhu cầu của người chơi đối với các thiết bị Switch cũng như các tựa game như "Animal Crossing: New Horizons" tăng lên nhiều trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát.

Bên cạnh đó, Nintendo cũng sẽ phát hành đồ chơi cho tựa game "Mario Kart" có thể được điều khiển qua máy Switch cũng như phiên bản đặc biệt Super Mario Bros.

Hanoi Buffaloes thất bại tại game 3 bán kết Thailand Basketball Super League 2017 Hanoi Buffaloes thất bại tại game 3 bán kết Thailand Basketball Super League 2017 Cảnh báo mã độc từ game Super Mario Run Cảnh báo mã độc từ game Super Mario Run Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run Những trải nghiệm đầu tiên về tựa game Super Mario Run

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước