Ông chủ Facebook tiết lộ lần hẹn hò đầu tiên với vợ

Thùy An-Thứ hai, ngày 29/05/2017 06:03 GMT+7

Gia đình Mark Zuckerberg trong chuyến trở lại Burdick

VTV.vn - Mark Zuckerberg vừa tiết lô về lần hẹn hò đầu tiên với vợ trên trang Facebook cá nhân.

Là người kín tiếng về cuộc sống riêng nên những chia sẻ về gia đình của Mark Zuckerberg thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng Facebook. Sau bài phát biểu khi nhận tấm bằng danh dự tại Đại học Harvard, Mark đã có một dòng trạng thái (status) rất đáng yêu, hé lộ lần hẹn hò đầu tiên với vợ - Priscilla Chan trên trang cá nhân.

"Điểm dừng cuối cùng ở Harvard. Priscilla và tôi đã hẹn hò lần đầu tiên ở Burdick để uống chocolate nóng gần 14 năm về trước. Giờ chúng tôi đã có con gái, cô bé sẽ uống chocolate thay chúng tôi", ông chủ Facebook chia sẻ.

Ông chủ Facebook tiết lộ lần hẹn hò đầu tiên với vợ - Ảnh 1.

Mark Zuckerberg kết hôn với Priscilla Chan vào năm 2012

Cùng với status là bức ảnh rất đẹp của cả gia đình ở địa chỉ rất quen thuộc với các sinh viên trường Harvard. Quán Burdick nằm trong khuôn viên trường Harvard và nổi tiếng với món chocolate handmate.

Priscilla Chan gặp Mark Zuckerberg lần đầu vào năm 2003, trong một bữa tiệc tại trường Havard. Cô là một trong những người đầu tiên gia nhập Facebook, vào ngày 5/2/2004. Chan cùng Mark trải qua nhiều sự kiện lớn trong cuộc đời, bao gồm cả thời gian Mark gặp áp lực lớn trong việc đưa ra quyết định trước đề nghị mua lại Facebook với giá 1 tỷ USD của Yahoo.

Năm 2012, Zuckerberg và Chan kết hôn, chỉ vài ngày sau khi Chan tốt nghiệp trường y và một ngày sau khi Mark Zuckerberg đưa Facebook lên sàn chứng khoán. Cặp đôi hiện đã có một cô con gái nhỏ tên là Max.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước