"Ông hoàng YouTube" PewDiePie tuyên bố nghỉ hưu!

Thùy An-Thứ hai, ngày 16/12/2019 10:23 GMT+7

VTV.vn - PewDiePie tuyên bố đã quá mệt mỏi sau khi kiếm được 25 triệu USD từ nền tảng video của Google.

Trong một động thái bất ngờ, YouTuber nổi tiếng PewDiePie tuyên bố sẽ nghỉ chơi YouTube vào năm 2020. Hiện, kênh YouTube của PewDiePie đang có khoảng 102 triệu người theo dõi. Thông báo của PewDiePie đã thực sự gây sốc cho toàn thể làng công nghệ.

"Tôi sẽ nghỉ YouTube vào năm tới. Tôi muốn nói trước vì tôi đã quyết định. Tôi mệt. Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi", PewDiePie cho biết.

Ông hoàng YouTube PewDiePie tuyên bố nghỉ hưu! - Ảnh 1.

PewDiePie tuyên bố đã quá mệt mỏi và sẽ nghỉ hưu vào năm 2020

Quyết định nghỉ hưu của PewDiePie dường như đã được manh nha từ hồi tháng 8 khi mà YouTuber này từng tuyên bố: "Tôi cho rằng sẽ tới một lúc nào đó, tôi cần sự nghỉ ngơi thực sự. Sẽ thật thoải mái khi lần đầu tiên trong 10 năm, bạn được sống mà không có YouTube trong đầu".

Lý do gia đình được xem là nguyên nhân chính cho quyết định nghỉ hưu của PewDiePie, khi mà YouTuber này đã kết hôn với người bạn gái lâu năm và cũng là một vlogger Marzia Bisognin vào mùa Hè vừa qua. Đáng chú ý, Marzia Bisognin cũng đã nói lời tạm biệt với YouTube vào tháng 10 năm ngoái.

Ngoài đời, PewDiePie có tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg, người Thụy Điển. Vào tháng 10/2010, Felix Kjellberg bắt đầu kênh YouTube của mình. Trước khi thực sự nổi danh, PewDiePie đã phải làm thêm công việc bán bánh mỳ kẹp xúc xích để có thêm tiền trang trải cuộc sống cũng như quá trình làm YouTube.

Ông hoàng YouTube PewDiePie tuyên bố nghỉ hưu! - Ảnh 2.

PewDiePie đã kết hôn với người bạn gái lâu năm Marzia Bisognin hồi tháng 8 vừa qua

Trên YouTube, PewDiePie nổi tiếng với những bình luận về video game, chủ yếu là thể loại kinh dị. Ngoài ra, YouTuber này còn làm một số video về thể loại hài kịch, châm biếm... Vào tháng 8 năm nay, PewDiePie đã cán mốc 100 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.

Hiện, kênh của PewDiePie đang có khoảng 102 triệu người theo dõi. Nếu tính tổng lượt xem trên kênh của PewDiePie vào khoảng 24 tỷ lượt. Ước tính PewDiePie đã kiếm được khoảng 25 triệu USD từ YouTube.

Ông hoàng YouTube PewDiePie tuyên bố nghỉ hưu! - Ảnh 3.

Vào năm 2016, PewDiePie đã được tạp chí Time vinh danh là 1 trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới

Không chỉ là một ngôi sao YouTuber, PewDiePie cũng rất nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội khác với 20 triệu người theo dõi trên Instagram, cũng như 18 triệu trên Twitter.

Vào năm 2016, PewDiePie đã được tạp chí Time vinh danh là 1 trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước