PewDiePie - YouTuber đầu tiên đạt 100 triệu người đăng ký theo dõi

Thùy An-Thứ ba, ngày 27/08/2019 10:40 GMT+7

VTV.vn - Ít ngày sau khi lên xe hoa, "ông hoàng" YouTube vừa đạt một cột mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mình.

YouTube vừa gửi lời chúc mừng, thậm chí làm hẳn 1 video chia vui với PewDiePie, streamer cá nhân đầu tiên trên thế giới đạt mốc 100 triệu người đăng ký theo dõi trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Ngoài đời PewDiePie có tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg, người Thụy Điển nhưng hiện đang làm việc tại Anh. Trước khi thực sự nổi danh, PewDiePie đã phải làm thêm công việc bán bánh mỳ kẹp xúc xích để có thêm tiền trang trải cuộc sống cũng như quá trình làm YouTube.

PewDiePie - YouTuber đầu tiên đạt 100 triệu người đăng ký theo dõi - Ảnh 1.

YouTube chúc mừng PewDiePie đạt cộc mốc 100 triệu người đăng ký theo dõi trên YouTube

Trên YouTube, PewDiePie nổi tiếng với những bình luận về video game, chủ yếu là thể loại kinh dị. Ngoài ra, YouTuber này còn làm một số video về thể loại hài kịch, châm biếm... Với 100 triệu người đăng ký theo dõi, PewDiePie được xem là một trong những nhà sáng tạo nội dung thành công nhất trong lịch sử YouTube.

Trước khi đạt cốc mốc đáng ngưỡng mộ này, PewDiePie đã là một streamer cực kỳ đình đám. Theo đó kênh YouTube từ Kjellberg là kênh được nhiều người đăng ký theo dõi nhất từ năm 2013 cho đến đầu năm 2019, khi bị kênh YouTube của một công ty âm nhạc Ấn Độ T-Series vượt mặt vào tháng 3 vừa qua. Hiện T-Series đang có 109 triệu lượt người đăng ký theo dõi.

PewDiePie - YouTuber đầu tiên đạt 100 triệu người đăng ký theo dõi - Ảnh 2.

PewDiePie vừa chính thức kết hôn với bạn gái Marzia Bisognin cách đây ít ngày

Nói thêm về cột mốc 100 triệu người đăng ký theo dõi, PewDiePie cho biết đây là một thành tích khó tin.

"Tôi cảm thấy mình không xứng đáng, nhưng tôi sẽ mãi mãi biết ơn. Tôi vẫn chưa dám tin vào cột mốc này. Trước khi có YouTube, tôi là một đứa trẻ kỳ lạ không có bạn bè, và đột nhiên hiện có rất nhiều người thích những gì tôi làm", PewDiePie cho biết.

Đáng chú ý cách đây ít ngày, PewDiePie đã chính thức kết hôn với Marzia Bisognin, người bạn gái gắn bó với streamer này trong suốt 8 năm qua.

Theo thống kê từ Fobers, trong năm 2018, PewDiePie có thu nhập khoảng 15,5 triệu USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước