Outlook cuối cùng đã hỗ trợ iCloud

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 24/07/2019 18:08 GMT+7

Outlook đã hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ lưu trữ khác trên iOS

VTV.vn - Trước sự mong mỏi của người dùng, Microsoft đã sẵn sàng phát hành bản cập nhật Outlook trên iOS đi kèm với tính năng hỗ trợ iCloud và một số dịch vụ khác.

Bên cạnh các bản cập nhật Office phiên bản di động hàng tháng thông thường, Microsoft sẽ phát hành các bản cập nhật bổ sung bao gồm bản vá sửa lỗi hoặc cải tiến nhỏ cho các tính năng đã có.

Tuy nhiên, bản cập nhật Outlook trên iOS mới nhất mang đến một tính năng hoàn toàn mới, hoạt động với các ứng dụng khác như SharePoint, Google Drive và Dropbox. Ngoài ra, ứng dụng Outlook trên các thiết bị iOS cũng đã hỗ trợ iCloud, cho phép người dùng tìm các tệp tin cụ thể trên iCloud.

Với việc hỗ trợ OneDrive, SharePoint, Google Drive, Dropbox và iCloud, Outlook trên iOS cho phép người dùng sở hữu tài khoản trên những dịch vụ này dễ dàng tìm kiếm, đính kèm hoặc xem trước các tệp. Đây là một cải tiến đáng mong chờ khi nhiều người dùng đã yêu cầu Microsoft trong thời gian qua.

Được phát hiện bởi WindowsBlogItalia, bản cập nhật mới cũng bổ sung một số sửa lỗi và cải tiến ngoài việc hỗ trợ iCloud và các dịch vụ khác. Do đó, người dùng có thể mong đợi ứng dụng Outlook hoạt động tốt hơn sau khi cập nhật vào thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước