Microsoft Outlook hỗ trợ tính năng tiết kiệm dữ liệu trên Android

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 27/06/2018 22:39 GMT+7

Giao diện Outlook trên Android

VTV.vn - Bản cập nhật Microsoft Outlook dành cho các thiết bị Android bổ sung tính năng tiết kiệm dữ liệu mới, giúp người dùng hạn chế dữ liệu tải xuống không cần thiết.

Tính năng tiết kiệm dữ liệu dữ liệu mới cập nhật của Outlook trên Android khá hữu ích đối với những người dùng thường xuyên đạt gần giới hạn dữ liệu di động, giúp hạn chế những gì tải xuống không cần thiết.

Cụ thể, bản cập nhật bổ sung cài đặt cho phép người dùng vô hiệu hóa chế độ tự động tải ảnh khi có kết nối Internet. Chế độ tự động tải vẫn sẽ hiển thị ON theo cài đặt mặc định, tuy nhiên, người dùng có thể tắt chế độ này khi vào mục cài đặt (Settings) của Outlook bằng cách chọn biểu tượng bánh răng ở phía dưới menu, nhập địa chỉ email và kích hoạt nút "Block external images".

Microsoft gần đây đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng di động Outlook. Một trong số đó là thanh điều hướng mới ở phía dưới giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Tính năng đặc biệt hữu ích với các thiết bị màn hình lớn với tỷ lệ 18:9 đang dần trở nên phổ biến như hiện nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước