PC Festival 2016 - Hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 12:00 GMT+7

VTV.vn - Giám đốc Hệ thống Đào tạo công nghệ thông tin quốc tế Bachkhoa-Aptech cho biết: Từ ngày 19/3 - 9/4/2016, PC Festival 2016 - Hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội sẽ trở lại.

Đây là hội thi dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê công nghệ, đặc biệt là phần cứng máy tính - nơi mà mọi người yêu thích công nghệ thông tin có thể rèn luyện tư duy, chiến thuật, kỹ năng và phong cách làm việc nhóm.

Chủ đề Hội thi năm nay là "Thắp sáng tài năng IT trẻ". Cuộc thi không giới hạn về độ tuổi, thí sinh tham gia theo hình thức đội 3 người và được thao tác, lắp ráp hoàn toàn trên các thiết bị thật. Đây là cơ hội để các sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin được trải nghiệm, nâng cao khả năng thực tiễn.

Tham dự cuộc thi, các thí sinh phải trải qua hai vòng thi (sơ khảo và chung kết), với 4 phần thi gồm: thi trắc nghiệm trên máy tính về kiến thức máy tính chuyên sâu, thi lắp ráp demo trên phần mềm IT Essential Virtual Desktop, thi lắp ráp máy tính nhanh, thi cài đặt và cấu hình mạng cho máy.

Ban tổ chức cho biết, tổng giải thưởng của Hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội năm nay là gần 60 triệu đồng. Thí sinh tham dự cuộc thi có thể đăng ký trực tiếp trên vé mời gửi tới các trường cao đẳng, đại học, hoặc trên website: www.bachkhoa-aptech.com và tại Trung tâm đào tạo Bachkhoa-Aptech.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước