Photoshop cho phép dùng thử miễn phí 30 ngày trên iPad

P.L-Thứ tư, ngày 06/11/2019 20:02 GMT+7

Giao diện phiên bản Photoshop trên iPad

VTV.vn - Mặc dù có thể tải xuống miễn phí nhưng sau khi hết thời gian dùng thử, nếu muốn tiếp tục sử dụng Photoshop trên iPad, người dùng sẽ phải trả một khoản phí mỗi tháng.

Đúng như dự đoán, Adobe đã phát hành ứng dụng Photoshop được chờ đợi từ lâu cho dòng máy iPad. Ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp này là phiên bản tải xuống miễn phí và đi kèm bản dùng thử miễn phí 30 ngày, tuy nhiên, sau khi hết thời gian dùng thử, nếu muốn tiếp tục sử dụng Photoshop trên iPad, người dùng sẽ phải trả 9,99 USD mỗi tháng thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Đáng tiếc là ứng dụng iPad không cung cấp một số tính năng quan trọng tương tự như phiên bản trên PC, ít nhất là khi ra mắt. Tin vui là ứng dụng có hỗ trợ Apple Pencil cho iPad Pro và cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp PSD. Những tính năng còn thiếu trên Photoshop dành cho iPad so với phiên bản trên PC được Adobe hứa sẽ bổ sung sau này.

Theo Adobe, bản phát hành ứng dụng Photoshop trên iPad ban đầu tập trung vào các tính năng chủ yếu mang lại lợi ích cho dòng máy tính bảng của Apple như nhập và chỉnh sửa bằng Apple Pencil, các công cụ tổng hợp và chỉnh sửa cơ bản.

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các cử chỉ nhanh và chạm phím tắt để chỉnh sửa trực tiếp trên khung vẽ. Ngoài ra, nhờ giao diện đặc trưng của ứng dụng, người dùng sẽ chỉ nhận được các công cụ và bảng mà mình cần hiển thị trên màn hình để có thể tập trung vào khung vẽ hơn.

Bên cạnh việc hỗ trợ cọ và mặt nạ, Adobe xác nhận rằng tính năng xoay khung, tinh chỉnh cạnh và chọn chủ đề sẽ sớm có trên Photoshop dành cho iPad.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước