Pin của LG X Power “trâu” gấp đôi Galaxy Note7 và iPhone 6S Plus

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 25/08/2016 11:03 GMT+7

LG X Power sở hữu pin có dung lượng lên tới 4.000 mAh

VTV.vn - Với thời lượng pin thử nghiệm thực tế lên tới hơn 15 giờ, LG X Power đã đánh bại những đối thủ sở hữu dung lượng pin khủng như Galaxy Note7, Xiaomi Max hay Moto G4.

Theo khảo sát, phần lớn người dùng chọn mua smartphone có dung lượng pin lớn hơn là các thiết bị có màn hình lớn và cấu hình mạnh. Do đó, bên cạnh thiết kế bắt mắt và các thông số kỹ thuật ấn tượng, các nhà sản xuất smartphone còn trang bị cho các siêu phẩm của mình viên pin có dung lượng lớn để cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc hoặc siêu phẩm của các hãng khác trên thị trường. Điển hình trong số đó là Xiaomi - hãng smartphone Trung Quốc với dòng smartphone giá rẻ nhưng sở hữu dung lượng pin lớn như Redmi và Mi Max.

Pin của LG X Power “trâu” gấp đôi Galaxy Note7 và iPhone 6S Plus - Ảnh 1.

Kết quả thử nghiệm thực tế và so sánh dung lượng pin của một số mẫu smartphone do Phone Arena thực hiện

Tuy nhiên, quán quân thực sự về thời lượng pin lại là sản phẩm đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc LG. Mặc dù là mẫu smartphone Android 5,3 inch giá rẻ và chỉ được trang bị pin có dung lượng 4.000 mAh, tuy nhiên, thử nghiệm thực tế cho thấy LG X Power vượt qua cả Xiaomi với dung lượng pin lên tới 4.850 mAh.

Cụ thể, theo thử nghiệm thực tế do Phone Arena thực hiện trên một số mẫu smartphone sở hữu pin “khủng”, LG X Power dẫn đầu bảng với thời lượng pin lên tới 15 giờ 18 phút. Thành tích này gần gấp đôi thời lượng pin của siêu phẩm Samsung Galaxy Note7 mới ra mắt (9 giờ 49 phút), iPhone 6S Plus của Apple (9 giờ 11 phút) và Motorola Moto G4 (8 giờ 48 phút).

Trong khi đó, mặc dù có dung lượng pin tương đương nhưng Xiaomi Redmi 3 S chỉ trụ được trong 13 giờ 39 phút. Thậm chí, Xiaomi Mi Max có dung lượng pin lớn hơn LG X Power nhưng cũng chỉ hoạt động liên tục trong 12 giờ 2 phút.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước