Pixel đời cũ được cập nhật tính năng lọc cuộc gọi tự động

P.L-Thứ hai, ngày 10/02/2020 20:52 GMT+7

VTV.vn - Google đã mang tính năng lọc các cuộc gọi tự động từ Pixel 4 đến các dòng máy Pixel đời cũ hơn.

Automatic Call Screen là một trong những tính năng mới được Google cập nhật trên Pixel 4 và Pixel 4 XL vào năm ngoái. Tuy nhiên, gã khổng lồ tìm kiếm hứa sẽ mang tính năng này đến cả các mẫu Pixel đời cũ hơn.

Khi kích hoạt, tính năng sẽ hoạt động như một bộ lọc các cuộc gọi spam và đảm bảo rằng các cuộc gọi tự động sẽ không đến với người dùng. Tính năng giúp sàng lọc tất cả các cuộc gọi không xác định của bạn và cho Google Assistant biết liệu đó có phải là cuộc gọi spam hay không. Quan trọng hơn, tính năng hoạt động trên máy Pixel mà không cần sử dụng dữ liệu di động hoặc kết nối Wi-Fi, do đó, khi được kích hoạt, tính năng này sẽ không phụ thuộc vào kết nối mạng.

Tính năng lọc cuộc gọi tự động chỉ dành riêng cho người dùng Pixel 4 có thể được tìm thấy trong mục cài đặt điện thoại Settings và chọn Spam and Call Screen. Bạn có thể bật tùy chọn See caller and spam ID để có thể xem các số điện thoại giả mạo hay những số gọi tự động làm phiền bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào Call Screen và thiết lập các tùy chọn theo sở thích. Bạn có thể nhấn vào tùy chọn để tính năng tự động sàng lọc và từ chối các cuộc gọi tự động hoặc chọn một trong hai tùy chọn khác là điện thoại vẫn đổ chuông và từ chối âm thầm.

Theo báo cáo từ AndroidPolice, tính năng hiện đang được triển khai cho Pixel 2, Pixel 2 XL và những mẫu Pixel năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước