Pokémon GO cập nhật sự kiện lớn, tăng cơ hội săn Pokémon hiếm

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 06/06/2019 21:18 GMT+7

Người chơi Pokémon GO có cơ hội gặp những Pokémon hệ đá hiếm như Lileep và Anorith trong thời gian diễn ra sự kiện

VTV.vn - Sự kiện Adventure Week năm nay của Pokémon GO diễn ra sớm hơn, bắt đầu từ ngày 4/6 và kết thúc vào 11/6, mang tới người chơi cơ hội săn những Pokémon hiếm hệ đá.

Năm ngoái, Pokémon GO đã khởi động một sự kiện đặc biệt, qua đó trở thành một trong những game nổi tiếng nhất của Niantic. Sự kiện mang tên Adventure Week, mang đến cho các huấn luyện viên những phần thưởng ngọt ngào và khả năng bắt được những Pokémon hiếm trong thời gian diễn ra sự kiện.

Một năm sau, sự kiện đã hoạt động trở lại, vì vậy, nếu vẫn chơi Pokémon GO, bạn sẽ có thể tham gia Adventure Week ngay từ lúc này. Sự kiện năm nay tập trung vào Pokémon hệ đá và sẽ kết thúc vào ngày 11/6.

Trong thời gian diễn ra sự kiến, các huấn luyện viên sẽ nhận được các phần thưởng sau: 4 Buddy Candy, 10 XP cho lần quay đầu tiên của mỗi Photo Disc, 50.000 Stardust và 15 viên Rare Candy cho tất cả các huấn luyện viên đã kích hoạt Adventure Sync và di chuyển khoảng 50 km.

Ngoài ra, các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa theo chủ đề đặc biệt sẽ được tung ra trong thời gian giới hạn của sự kiện. Đây chỉ là những phần thưởng thêm mà bạn có thể nhận được.

Điều mà những người chơi Pokémon GO mong chờ trong thời gian diễn ra sự kiện là xuất hiện thường xuyên hơn trong tự nhiên của các Pokémon hệ đá như Geodude, Rhyhorn, Omanyte, Aron, Lileep, Anorith...

Một số Pokémon hệ đá khác như Onix, Larvitar, Lileep, Anorith và Shieldon có thể thu được từ những quả trứng loại 2 km.

Thử thách Onix sẽ mang đến cho người chơi cơ hội đối đầu với Pokémon rắn đá nổi tiếng của series Pokémon và các Pokémon hệ đá khác trong các cuộc đột kích.

Đặc biệt, các huấn luyện viên có thể bắt gặp Onix, Lileep hoặc Anorith dạng Shiny nếu may mắn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước