Pokémon GO: Hơn 16 triệu người dùng "săn" Pokémon hiếm

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 11:08 GMT+7

VTV.vn - Dù mới chỉ được lập gần 1 tuần nhưng trang web PokéVision đã thu hút tới hơn 16 triệu người truy cập để tìm ra địa điểm bắt những Pokémon hiếm trong game Pokémon GO.

Tuần trước, một trang web mang tên PokéVision mới được lập ra nhằm giúp những người chơi Pokémon GO dễ dàng hơn trong việc săn tìm các Pokémon. Trang web cung cấp địa điểm chính xác để tìm và bắt một số loại Pokémon đặc biệt trong trò chơi.

Pokémon GO là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải di chuyển rất nhiều để tìm kiếm các loại Pokémon khác nhau. Trong khi những Pokémon thông thường có thể dễ dàng tìm kiếm ở hầu hết bất cứ đâu, một số Pokémon hiếm chỉ xuất hiện ở một vài địa điểm nhất định. Do đó, đối với những người chơi Pokémon GO, trang web PokéVision như một tấm bản đồ kho báu của tựa game đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới này.

PokéVision như một tấm bản đồ kho báu đối với người chơi Pokémon GO
PokéVision như một tấm bản đồ kho báu đối với người chơi Pokémon GO

Theo những người sáng lập ra trang web, chỉ trong vòng 6 ngày kể từ khi trang web được lập ra, đã có tới hơn 16 triệu người dùng truy cập vào trang. Mặc dù nắm rõ vị trí của những loại Pokémon hiếm trong trò chơi, tuy nhiên, Y.L. - một trong những người sáng lập ra trang web cho biết anh không có liên hệ gì với Niantic - đơn vị phát hành Pokémon GO. Y.L. cũng từ chối cung cấp thông tin chi tiết về việc PokéVision có thể lấy thông tin từ server của Pokémon GO như thế nào bởi Niantic luôn ưu tiên hàng đầu trong việc chống rò rỉ thông tin từ server của game.

Được biết, Y.L. và hai cộng sự là J.R. và S.L. đều là “fan ruột” của Pokémon và họ đã quyết dịnh lập ra trang web PokéVision để khiến trò chơi trở nên thú vị hơn nhưng không hề khuyến khích gian lận. PokéVision có thể phát hiện ra địa điểm chính xác của những Pokémon hoang dã đã tiến hóa và rất hiếm gặp như Gyarados - Pokémon rồng điên, dạng tiến hóa của Magikarp hay Dragonite - Pokémon rồng mạnh nhất trong Gen I.

Người chơi thậm chí có thể tìm thấy cả một con Dragonite hoang dã trong Pokémon GO
Người chơi thậm chí có thể tìm thấy cả một con Dragonite hoang dã trong Pokémon GO

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước