Pokémon GO mở giải đấu PvP trên toàn thế giới

P.L-Thứ sáu, ngày 31/01/2020 22:27 GMT+7

Pokémon GO vẫn có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới

VTV.vn - Nhà phát hành Niantic đã loại bỏ một phần giới hạn chế độ PvP và cho phép người chơi Pokémon GO trên toàn thế giới thi đấu với nhau.

Một trong những bản cập nhật Pokémon GO quan trọng nhất đã mang tới người chơi các trận PvP vào năm ngoái. Tuy nhiên, tính năng bị giới hạn bởi mức độ những người chơi kết bạn với nhau hoặc trong phạm vi gần.

Mới đây, Niantic tuyên bố rằng, họ đã quyết định loại bỏ những hạn chế này, ít nhất là một phần và cho phép người chơi Pokémon GO trên toàn thế giới đối mặt với nhau trong các trận chiến PvP.

Vì vậy, bản cập nhật gần đây nhất giới thiệu chế độ mới mang tên GO Battle League. Về cơ bản, chế độ này sẽ ghép đôi người chơi trong các trận chiến PvP bất kể vị trí của họ ở đâu. Sẽ có 5 trận đấu PvP đầu tiên miễn phí cho tất cả các huấn luyện viên mỗi ngày, sau đó bạn sẽ phải đi bộ một khoảng cách nhất định để có quyền chơi nhiều trận đấu hơn trong giải đấu. Ngoài ra, các huấn luyện viên có thể sử dụng PokéCoin để tham gia vào các trận đấu Battle League mới.

Niantic tuyên bố GO Battle League đang diễn ra theo từng đợt, vì vậy, sẽ mất một thời gian để tiếp cận với tất cả người chơi. Khi ra mắt, các huấn luyện viên sẽ có thể chơi trong giai đoạn tiền mùa giải. Đây là một giai đoạn beta cho phép các nhà phát triển tối ưu hóa và tinh chỉnh mọi thứ trước khi chính thức tung ra mùa giải đầu tiên vào đầu năm 2020.

Phần thưởng dành cho các huấn luyện viên sẽ được xác định theo thứ hạng của người chơi và các trận chiến thắng. Chúng có thể bao gồm Stardust, Rare Candy, TM và các vật phẩm quan trọng khác liên quan đến trận chiến. Các huấn luyện viên muốn tham gia GO Battle League sẽ phải đi bộ 5 km để mở khóa các trận đấu trực tuyến miễn phí. Nếu muốn nhiều hơn, bạn phải đi bộ thêm 5 km nữa và tối đa lên đến 15 km mỗi ngày.

Premium Battle Pass cũng có sẵn cho những người chơi có nhu cầu, cho phép các huấn luyện viên tham gia Raid Battles hoặc các trận đấu cao cấp trong GO Battle League. Phần thưởng được cung cấp bởi Premium Battle Pass tốt hơn nhiều so với phần thưởng có thể được mở khóa cơ bản. Huấn luyện viên sở hữu Premium Battle Pass cũng sẽ giảm số lượng chiến thắng cần thiết để kiếm được một số lần chạm trán Pokémon nhất định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước