Pokémon GO thưởng lớn cho người chơi khi săn Pokémon hàng ngày

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 03/11/2016 09:15 GMT+7

Bản cập nhật Pokémon GO mang tới những phần thưởng hấp dẫn khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

VTV.vn - Bản cập nhật mới trên Pokémon GO mang tới chuỗi nhiệm vụ hàng ngày với phần thưởng là XP và Stardust khi người chơi săn Pokémon và nhận quà tại PokéStop.

Niantic vừa trình làng bản cập nhật mới nhất của Pokémon GO trên nền tảng iOS và Android. Điểm nhấn của bản cập nhật là chuỗi nhiệm vụ ngày với phần thưởng là điểm kinh nghiệm XP và Stardust để nâng cấp sức mạnh cho Pokémon khi người chơi hoàn thành các yêu cầu. Đặc biệt, phần thưởng sẽ lớn hơn nếu người chơi hoàn thành nhiệm vụ liên tục trong 7 ngày liên tiếp.

Cụ thể, khi bắt ít nhất 1 Pokémon mỗi ngày, người chơi sẽ được nhận 500 XP và 600 Stardust. Nếu hoàn thành nhiệm vụ này mỗi ngày trong 7 ngày liên tiếp, người chơi sẽ nhận được 2.000 XP và 2.400 Stardust.

Ngoài ra, với mỗi ngày ghé thăm ít nhất 1 PokéStop và quay đĩa tròn với ảnh đại diện địa điểm (Photo Disc), người chơi sẽ nhận được 500 XP và một số vật phẩm kèm theo. Phần thưởng dành cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ này mỗi ngày trong 7 ngày liên tiếp là 2.000 XP và rất nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Nhiệm vụ sẽ được khởi động lại vào 0h00 mỗi ngày theo giờ địa phương, do đó, người chơi cần chú ý tới thời gian hoàn thành nhiệm vụ để không làm hỏng chuỗi nhiệm vụ 7 ngày và để mất phần thưởng lớn.

Bản cập nhật Halloween đưa Pokémon GO trở lại vị trí đầu bảng tại Mỹ Bản cập nhật Halloween đưa Pokémon GO trở lại vị trí đầu bảng tại Mỹ Pokémon GO bổ sung cách phân biệt các loại trứng Pokémon Pokémon GO bổ sung cách phân biệt các loại trứng Pokémon Pokémon GO giúp Niantic thu về 600 triệu USD trong thời gian kỷ lục Pokémon GO giúp Niantic thu về 600 triệu USD trong thời gian kỷ lục

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước