Pokémon GO tiếp tục phát hành tại 26 quốc gia châu Âu

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 06:31 GMT+7

VTV.vn - Dường như Niantic đang muốn đẩy nhanh tiến độ “phủ sóng” Pokémon GO trên thế giới khi liên tục phát hành game tại các quốc gia châu Âu.

Trên trang Facebook của Pokémon GO vừa qua đã tiếp tục cập nhật danh sách các quốc gia được trải nghiệm trò chơi đang “làm mưa làm gió này”. Sau khi cập bến tại thị trường Anh, Italy, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, Niantic đã đẩy mạnh kế hoạch phát hành tựa game di động này thông qua việc cập nhật thêm tới 26 quốc gia vào danh sách các nước được trải nghiệm Pokémon GO.

Pokémon GO tiếp tục phát hành tại các quốc gia châu Âu
Pokémon GO tiếp tục phát hành tại các quốc gia châu Âu

Cụ thể, 26 quốc gia mới được trải nghiệm Pokémon GO từ tối qua bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Cộng hòa Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Như vậy, người dùng tại các quốc gia này đã có thể chính thức tải trò chơi trên Google Play Store và App Store thay vì tải ứng dụng cài đặt từ bên thứ ba. Với tiến độ cập nhật như vậy, các quốc gia tại châu Á có thể sẽ sớm nằm trong danh sách phát hành Pokémon GO của Niantic.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước