Pokémon GO trình làng Pokémon mới và phiên bản đặc biệt của Pikachu

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 13/12/2016 21:34 GMT+7

Bản cập nhật Pokémon GO mới đây mang tới nhiều Pokémon mới

VTV.vn - Người chơi Pokémon GO giờ đây đã có thể sở hữu những Pokémon mới thuộc thế hệ thứ hai như Togepi, Elekid hay Pichu.

Như đã hứa, Niantic đã cập nhật loạt Pokémon mới trên game di động Pokémon GO. Đây là những Pokémon thuộc thế hệ hai (Gen II), xuất hiện trong phiên bản video game Pokémon Gold, Silver và Crystal của Nintendo.

Pokémon GO trình làng Pokémon mới và phiên bản đặc biệt của Pikachu - Ảnh 1.

Các Pokémon sơ sinh của Gen II

Tuy nhiên, không phải toàn bộ các Pokémon của Gen II đều được Niantic mang tới Pokémon GO trong dịp này. Bản cập nhật chỉ bổ sung một số Pokémon dạng sơ sinh (baby) gồm: Magby (tiến hóa thành Magmar), Elekid (tiến hóa thành Electabuzz), Cleffa (tiến hóa thành Clefairy), Igglypuff (tiến hóa thành Jigglypuff), Pichu (tiến hóa thành Pikachu) và Smoochum (tiến hóa thành Jynx). Như vậy, trong số các Pokémon dạng sơ sinh của Gen II, chỉ có Tyrogue (tiến hóa thành Hitmonchan, Hitmonlee hoặc Hitmontop tùy theo sự chênh lệch giữ chỉ số công và thủ) chưa được cập nhật trên Pokémon GO. Niantic cho biết hãng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều Pokémon mới trong thời gian tới.

Pokémon GO trình làng Pokémon mới và phiên bản đặc biệt của Pikachu - Ảnh 2.

Dạng tiến hóa của những Pokémon mới thuộc Gen II

Không giống như những Pokémon thông thường, những Pokémon mới của Gen II không thể bắt được ngoài tự nhiên mà chỉ có thể ấp trứng để nở ra. Các loại trứng Pokémon cũng được phân chia theo quãng đường cần di chuyển để ấp như Cleffa và Igglypuff là 2 km, Pichu và Togepi là 5 km, Magby và Elekid là 10 km.

Pokémon GO trình làng Pokémon mới

Bên cạnh việc trình làng những Pokémon mới, Niantic còn ra mắt phiên bản Pikachu đặc biệt trong dịp lễ Noel. Người chơi sẽ có cơ hội ngẫu nhiên bắt gặp những chú Pikachu đội mũ đỏ trên khắp thế giới từ nay đến hết ngày 29/12.

Pokémon GO trình làng Pokémon mới và phiên bản đặc biệt của Pikachu - Ảnh 4.

Pikachu phiên bản đặc biệt nhân dịp Noel

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước