Pokémon ra mắt phiên bản mới vào cuối năm 2016

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 29/02/2016 10:23 GMT+7

Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ được phát hành vào cuối năm 2016

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát hành video game đầu tiên, Nintendo đã giới thiệu phiên bản mới của tựa game đình đám này mang tên Pokémon Sun và Pokémon Moon.

Ngày 27/2 vừa qua, Nintendo đã tổ chức sự kiện đặc biệt kỷ niệm 20 năm ra đời của tựa game Pokémon. Tất cả các fan của video game nổi tiếng này được mời tới tham dự tại trụ sở Nintendo NY tại Trung tâm Rockfeller, New York.

Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn như chia sẻ những thông tin về trò chơi Pokémon, trình chiếu những tập phim Pokemon đặc biệt, bán sách, poster và những quân bài đặc biệt trong trò chơi Pokémon Trading Card Game… Đặc biệt, với bất kỳ sản phẩm mua tại các cửa hàng GameStop, người hâm mộ sẽ được poster của một Pokémon huyền thoại.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra đời trò chơi Pokémon, Nintendo đã đăng tải video ghi lại những dấu mốc đáng nhớ. Đặc biệt, ở phần cuối video, Nintendo đã tiết lộ thông tin về phiên bản mới của video game này mang tên Pokémon Sun và Pokémon Moon, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

Video kỷ niệm 20 năm ra mắt video game Pokémon đầu tiên

Theo thông tin từ Nintendo, thông qua hệ thống Pokémon Bank, người chơi có thể trao đổi các Pokémon đã thu phục trong các phiên bản Nintendo 3DS Virtual Console trước đó như Pokémon Red, Pokémon Blue và Pokémon Yellow với Pokémon Sun và Pokémon Moon. Ngoài ra, với phương pháp tương tự, người chơi cũng có thể trao đổi các Pokémon từ các phiên bản Pokémon Omega Ruby, Pokémon Alpha Sapphire, Pokémon X và Pokémon Y với phiên bản mới.

Được biết, Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ là những phiên bản đầu tiên cho phép người chơi lựa chọn ngôn ngữ khác. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh như các phiên bản trước, trò chơi còn cung cấp thêm 8 ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể.

Pokémon được phát hành lần đầu tiên vào ngày 27/2/1996 tại Nhật Bản với hai phiên bản Pokémon Red và Pokémon Blue. Ngay sau khi phát hành, trò chơi đã trở thành một hiện tượng tại Nhật Bản và dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước