PUBG Mobile thêm chế độ mới: Người chơi hóa thành zombie

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 19/08/2019 20:03 GMT+7

Chế độ zombie mới trên PUBG Mobile

VTV.vn - Bản cập nhật PUBG Mobile bổ sung chế độ chơi hoàn toàn mới đi kèm với nhiều thay đổi hấp dẫn.

Nếu chưa thử PUBG Mobile, có lẽ bản cập nhật mới nhất sẽ là cơ hội để bạn trải nghiệm tựa game đình đám này. Sau khi hợp tác với Resident Evil 2 nhằm mang tới người chơi chế độ zombie (xác sống) vào đầu năm nay, nhà phát triển PUBG Mobile đã quyết định tăng cường một chút và thêm một chế độ xác sống khác với bản cập nhật mới của game.

Chế độ hoàn toàn mới mang tên Infection Mode được thêm vào trong bản cập nhật đưa người vào chế độ lây nhiễm xác sống dạng PvP, nơi họ được chia thành hai phe: Zombie hoặc Người bảo vệ (Defender). Trong khi những người bảo vệ được trang bị súng, các xác sống sẽ chỉ có thể sử dụng vũ khí cận chiến đi kèm khả năng đặc biệt với thời gian hồi chiêu để hạ gục và lây nhiễm bệnh sang người bảo vệ. Điều kiện chiến thắng cho phe Zombie là lây nhiễm bệnh cho tất cả người bảo vệ trên bản đồ.

Không chỉ là chế độ mới được bổ sung, bản cập nhật 0.14.0 còn mang tới nhiều tính năng mới hấp dẫn khác như:

- Chủ đề kho báu trên biển - Một chủ đề hoàn toàn mới dành cho menu chính của PUBG Mobile và các vật phẩm trong trò chơi.

- Truy tìm kho báu toàn cầu - Một cuộc săn lùng chưa từng có trong trò chơi với giải thưởng hấp dẫn. Người chơi có thể thu thập những chiếc la bàn bằng vàng, bạc và đồng để đổi phần thưởng.

- Royale Pass Season 8 - Các vật phẩm yêu thích trước đây đã được bổ sung để người chơi đạt được và mở khóa.

- Cập nhật hệ thống nhiệm vụ hàng ngày - Tất cả những thử thách hàng ngày trong trò chơi sẽ mở khóa phần thưởng được nâng cấp để có nhiều cơ hội kiếm được các chiến lợi phẩm hiếm hơn.

- Tải xuống phiên bản iOS ở chế độ nền - Người chơi iOS hiện có thể giữ PUBG Mobile mở dưới dạng ứng dụng nền trong khi tải xuống các bản cập nhật.

- Gói mở rộng tài nguyên Android - Kích thước gói cài đặt Android đã được giảm và các vật phẩm trong trò chơi hiếm khi được sử dụng có thể được lưu trữ trong gói tiện ích mở rộng tài nguyên cho đến khi cần.

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile có thể thể tải xuống miễn phí thông qua App Store và Google Play Store.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước