Quà Giáng sinh đặc biệt của Google dành cho người dùng Pixel

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 14/12/2018 19:25 GMT+7

VTV.vn - Google ra mắt ứng dụng Playground cho phép trải nghiệm công nghệ AR trên Pixel và Pixel 2.

Tháng 10 qua, Google đã tuyên bố ứng dụng AR Stickers sẽ được khởi chạy lại với tên gọi mới là Playground trên Pixel 3 và Pixel 3 XL. Tuy nhiên, gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã hứa mang ứng dụng này lên các dòng Pixel cũ hơn trong những tháng tới.

Mới đây, công ty Mountain View đã bật mí về những gì người dùng sở hữu Pixel, Pixel XL, Pixel 2 và Pixel 2 XL có thể trải nghiệm với ứng dụng Playground. Ứng dụng mang tới một làn gió mới cho những bức ảnh và video của bạn thông qua công nghệ thực tế tăng cường AR. Playground cho phép người dùng thêm các sticker động và những dòng mô tả (caption) "không giống ai". Bức ảnh và video của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Bạn có thể gửi những tấm bưu thiếp ảo cho bạn bè với những biểu tượng cảm xúc Playmoji lạ mắt, sticker động hay những dòng mô tả thú vị. Bạn cũng có thể tự chụp ảnh selfie với các nhân vật, chi tiết ảo được tạo ra bằng công nghệ AR.

Quà Giáng sinh đặc biệt của Google dành cho người dùng Pixel - Ảnh 1.

Trải nghiệm ứng dụng Playground trên dòng máy Pixel

Cùng với việc tuyên bố ra mắt Playground trên dòng máy Pixel và Pixel 2, Google cũng sẽ tung ra những Playmoji và sticker mới để người dùng thêm nhiều lựa chọn khi trải nghiệm ứng dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước