Quản lý hành trình của trẻ với đồng hồ thông minh Kiddy

B.N-Thứ tư, ngày 23/09/2015 19:36 GMT+7

Hành trình của trẻ được kiểm soát chặt chẽ với đồng hồ thông minh.

VTV.vn - Đây là phương tiện liên lạc và quản lý thời gian hữu hiệu, đồng thời hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc quản lý và bảo vệ con cái trong các tình huống khẩn cấp.

Nhà mạng Viettel công bố sẽ chính thức cung cấp ra thị trường sản phẩm đồng hồ thông minh với tên gọi Kiddy vào cuối tháng 9/2015.

Trọn bộ sản phẩm gồm đồng hồ thông minh gắn sim Viettel được kết nối tới ứng dụng trên Smartphone (Android và iOS). Với thiết kế dành cho trẻ nhỏ, Kiddy có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc phù hợp và đặc biệt có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, gia đình có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm. Phụ huynh có thể cài đặt tối đa 05 vùng an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình. Trong trường hợp trẻ ra khỏi “vùng an toàn”, bố/mẹ sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Bán kính cho “vùng an toàn” linh hoạt từ 100 – 1.000m. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng SOS (khẩn cấp) đồng hồ sẽ tự động gửi bản tin thoại và tin nhắn SMS tới các thuê bao kết nối với đồng hồ.

Với vai trò là thiết bị bảo vệ, đồng hồ Kiddy cần đảm bảo kết nối dữ liệu mọi lúc, mọi nơi nhằm nhanh chóng cập nhật tình hình trẻ nhỏ với phần mềm trên điện thoại bố mẹ, duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp. Do đó, việc tích hợp sim Viettel với vùng phủ sóng rộng và khỏe nhất, đến mọi miền đất nước đảm bảo thiết bị phát huy tối đa tính năng bảo vệ và cảnh báo.

Sản phẩm Kiddy dự kiến sẽ được cung cấp đến tay khách hàng vào cuối tháng 9/2015. Nhà mạng cũng cho phép khách hàng đặt hàng trước tại website Viettel Shop kể từ hôm nay (23/9).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước