Quảng Ngãi khai trương dịch vụ công trực tuyến mức 3

T.Hằng-Thứ hai, ngày 28/09/2015 18:20 GMT+7

Lễ khai trương dịch vụ công trực tuyến tại Quảng Ngãi

VTV.vn - Với hệ thống dịch vụ công trực tuyến, Quảng Ngãi nằm trong số ít địa phương triển khai Tỉnh điện tử một cách bài bản.

Tất cả các sở ban ngành, huyện thị của Quảng Ngãi đã điều hành tác nghiệp hàng ngày bằng giải pháp phần mềm Bkav eOffice, giao tiếp với công dân, doanh nghiệp, tổ chức bằng giải pháp Bkav eGate, liên thông văn bản giữa các cơ quan bằng giải pháp Bkav eDoc.

Ông Lê Quang Thích, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ: “Việc triển khai hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức 3 sẽ nâng cao chất lượng phục vụ công dân, doanh nghiệp và tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh”.

Là đơn vị cung cấp hệ thống, ông Lê Thanh Nam, Phó Chủ tịch phụ trách Dự án của Bkav cho biết: “Để đạt được những thành công trong triển khai Tỉnh điện tử, ngoài việc xây dựng được bộ giải pháp đầy đủ và đồng bộ thì phương pháp triển khai cũng đóng một vai trò then chốt”.

Bên cạnh Quảng Ngãi, Bkav cũng triển khai thành công mô hình chính phủ điện tử tại nhiều tỉnh/thành phố khác trong cả nước như Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Lạng Sơn…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước