Quyền riêng tư trên Faceook và những điều bạn cần biết

Thùy An-Thứ sáu, ngày 10/01/2020 17:36 GMT+7

VTV.vn - Facebook vừa triển khai phiên bản cập nhập của công cụ Kiểm tra quyền riêng tư để hướng dẫn bạn về các cài đặt bảo mật quan trọng trên Facebook.

Phiên bản mới này được mở rộng với bốn chủ đề riêng biệt để giúp bạn tăng cường bảo mật tài khoản và kiểm soát việc ai có thể xem những gì bạn chia sẻ và cách thông tin của bạn được sử dụng. Facebook cho biết quyền riêng tư là của mỗi cá nhân, và những thông tin này đã tích hợp các mẹo riêng tư giúp người dùng đưa ra các quyết định phù hợp nhất.

Quyền riêng tư trên Faceook và những điều bạn cần biết - Ảnh 1.

Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ sẽ giúp bạn chọn lựa những ai có thể xem thông tin trên trang cá nhân của bạn như số điện thoại, địa chỉ email và các bài viết của bạn.

Quyền riêng tư trên Faceook và những điều bạn cần biết - Ảnh 2.

Cách bảo vệ tài khoản sẽ giúp bạn tăng cường độ bảo mật tài khoản bằng cách cập nhật mật khẩu mạnh hơn và bật cảnh báo đăng nhập.

Quyền riêng tư trên Faceook và những điều bạn cần biết - Ảnh 3.

Cách mọi người có thể tìm thấy bạn trên Facebook cho phép bạn xem lại các cách mọi người tìm bạn trên Facebook và ai có thể gửi bạn lời mời kết bạn.

Quyền riêng tư trên Faceook và những điều bạn cần biết - Ảnh 4.

Cài đặt dữ liệu của bạn trên Facebook giúp bạn kiểm tra những thông tin bạn đang chia sẻ với các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng Facebook. Bạn còn có thể gỡ bỏ những ứng dụng mà bạn không còn dùng nữa.

Quyền riêng tư trên Faceook và những điều bạn cần biết - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước