Ra mắt nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp "Make in Vietnam"

P.L-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 14:08 GMT+7

VTV.vn - Được xây dựng trên nền tảng Cloud, các tính năng của Base.vn được cập nhật miễn phí và nhanh chóng, triển khai dễ dàng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

Ngày 20/11, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số "Make in Vietnam" nhằm thực hiện chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tại sự kiện, Base.vn đã giới thiệu nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng, tập trung vào 3 bài toán cốt lõi:

- Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện.

- Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch, hiệu quả.

- Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Theo ông Phạm Kim Hùng - Giám đốc Công ty cổ phần Base Enterprise, khác với các giải pháp truyền thống, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ) nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API.

Ra mắt nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp Make in Vietnam - Ảnh 1.

Ông Phạm Kim Hùng - Giám đốc Công ty cổ phần Base Enterprise

Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn, giúp gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí, tăng doanh thu. Trong khi đó, dưới góc độ của nhân viên, họ có thể cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phú Tiến - Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông - nhấn mạnh, Base.vn là một trong những nền tảng quan trọng giúp thực hiện quá trình điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam trong chuyển đổi số.

Ra mắt nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp Make in Vietnam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phú Tiến - Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông

Base.vn được xây dựng trên nền tảng Cloud, có khả năng hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị thông minh như smartphone, laptop, tablet. Sản phẩm tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước