Samsung bước vào cuộc chạy đua “vàng hồng” với Galaxy Note 5

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 19/10/2015 15:46 GMT+7

Galaxy Note 5 ra mắt phiên bản màu hồng nhằm cạnh tranh với iPhone 6S

VTV.vn - Mới đây, Samsung đã trình làng phiên bản màu vàng hồng của chiếc Galaxy Note 5 nhằm cạnh tranh với bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus của Apple tại thị trường Hàn Quốc.

Ngay trước thời điểm iPhone 6SiPhone 6S Plus của Apple chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 23/10, Samsung đã “ra tay trước” bằng việc giới thiệu hai phiên bản màu sắc mới của chiếc Galaxy Note 5. Theo đó, chiếc phablet mới của Samsung sẽ được bổ sung màu bạc Titan (Titanium Silver) và màu vàng hồng (Rose Gold) - màu sắc đang rất hot trên thị trường di động sau sự kiện Apple ra mắt bộ đôi iPhone mới.


Phiên bản Galaxy Note 5 màu bạc Titan

Phiên bản Galaxy Note 5 màu bạc Titan

Theo phát ngôn viên của Samsung chia sẻ trên Cnet, hai phiên bản màu sắc mới của Galaxy Note 5 sẽ sớm xuất hiện tại các thị trường khác trong khu vực châu Á, tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ thời điểm ra mắt sản phẩm tại từng thị trường.


Phiên bản Galaxy Note 5 màu vàng hồng

Phiên bản Galaxy Note 5 màu vàng hồng

Động thái này của Samsung nhằm gia tăng doanh số trước thời điểm bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus của đối thủ Apple tấn công vào thị trường Hàn Quốc. Trước đó, bộ đôi iPhone mới đã giúp Apple phá kỷ lục năm ngoái về số đơn đặt hàng trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt với 13 triệu sản phẩm được đặt mua trước. Trong khi đó, theo báo cáo mới đây của TrendForce, doanh số smartphone của Samsung có thể sẽ giảm 1% so với năm 2014.

HTC One A9 cạnh tranh cơn sốt vàng hồng của iPhone 6S? HTC One A9 cạnh tranh "cơn sốt" vàng hồng của iPhone 6S?

VTV.vn - Theo những hình ảnh rò rỉ, HTC One A9 cũng sở hữu phiên bản màu vàng hồng tương tự như bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước