Samsung giới thiệu quần thông minh có khả năng tự động… kéo khóa

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 23:29 GMT+7

Samsung giới thiệu quần thông minh có thể tự động kéo khóa và ngăn người dùng ăn quá nhiều

VTV.vn - Nhằm giúp các quý ông không phải xấu hổ trước tình huống vô tình quên kéo khóa quần, Samsung đã ra mắt loại quần thông minh có khả năng tự động kéo khóa.

Sản phẩm đặc biệt của nhà sản xuất Hàn Quốc mang tên Internet of Trousers Fashion Range, được thiết kế giống như những loại quần người dùng mặc hàng ngày. Thông qua việc kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế thời trang cao cấp, chiếc quần thông minh của Samsung trở thành “smart wearable” theo đúng nghĩa.

Một số tính năng nổi bật của quần thông minh mang thương hiệu Samsung
Một số tính năng nổi bật của quần thông minh mang thương hiệu Samsung

Internet of Trousers Fashion Range được trang bị module vi xử lý ARTIK Smarter Fashion và có khả năng kết nối với ứng dụng Smarter Fabric Care, mang đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng như:

- Wi-Fly: Module ZipARTIK tự động gửi thông báo tới smartphone của người dùng khi khóa quần chưa được kéo trong khoảng thời gian từ 3 phút trở lên.

- Get Up! Alert: Sử dụng các cảm biến áp lực, quần thông minh của Samsung có thể xác nhận những lúc người dùng ngồi quá lâu và gửi thông báo kèm theo những cú kích điện nhẹ để buộc người dùng đứng dậy hoạt động.

- Keep-Your-Pants-On Mode: Thông qua bộ vi xử lý sinh học được tích hợp trên quần, các chỉ số sinh học của người dùng sẽ được thu thập và gửi thông báo đến smartphone của người dùng nếu các chỉ số quá cao.

- Fridge Lock: Nếu áp lực ở vùng thắt lưng của người dùng quá lớn, module ARTIK sẽ gửi tín hiệu tới tủ lạnh của người dùng và khóa tủ lại để ngăn việc người dùng ăn quá nhiều. Cửa tủ lạnh chỉ được mở lại khi có sự đồng ý của những người được chỉ định như phụ huynh hay người thân.

Dĩ nhiên, đây chỉ là trò đùa của Samsung nhân ngày Cá tháng tư.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước