Samsung giúp người dùng hoàn trả Galaxy Note7 mà không sợ... nổ

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 12/10/2016 16:01 GMT+7

Hướng dẫn hoàn trả Galaxy Note7 an toàn

VTV.vn - Samsung đã phát hành bộ dụng cụ hỗ trợ người dùng hoàn trả những chiếc Galaxy Note7 về nhà sản xuất một cách an toàn.

Trước hàng loạt sự cố phát nổ Galaxy Note7 xảy ra tại nhiều quốc gia trên thế giới, Samsung đã quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7 bao gồm cả phiên bản cũ và phiên bản mới thay thế. Để hỗ trợ những người dùng không thể mang trực tiếp sản phẩm tới các trung tâm bảo hành của Samsung, nhà sản xuất Hàn Quốc đã phát hành bộ dụng cụ hoàn trả sản phẩm an toàn qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Bộ dụng cụ bao gồm 4 chiếc hộp với kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, một số hộp có khả năng cách nhiệt. Ngoài ra, bộ dụng cụ còn kèm theo một túi chống tĩnh điện, sách hướng dẫn sử dụng và một đôi găng tay an toàn. Tất cả những dụng cụ này được Samsung cung cấp nhằm mục đích đảm bảo cho người dùng an toàn và giảm nguy cơ phát nổ pin Galaxy Note7 trong quá trình vận chuyển sản phẩm về nơi sản xuất.

Với các lớp cách nhiệt và chống tĩnh điện, Samsung khẳng định cách làm này sẽ giúp người dùng và các dịch vụ chuyển phát yên tâm hơn khi hoàn trả Galaxy Note7.

Samsung phát hành bộ dụng cụ giúp người dùng hoàn trả Galaxy Note7 an toàn

Cổ phiếu của Samsung rớt giá sau tuyên bố tạm ngưng bán Note 7 Cổ phiếu của Samsung rớt giá sau tuyên bố tạm ngưng bán Note 7 Galaxy Note 7 vắng bóng trên các kệ hàng ở Việt Nam Galaxy Note 7 vắng bóng trên các kệ hàng ở Việt Nam Samsung khuyến cáo người dùng nên “bỏ xó” Galaxy Note7 Samsung khuyến cáo người dùng nên “bỏ xó” Galaxy Note7
     


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước