Samsung khẳng định Android 10 sẽ sớm được cập nhật trên Galaxy Note 10

P.L-Thứ tư, ngày 23/10/2019 18:51 GMT+7

Galaxy Note 10 là một trong những dòng máy cao cấp mới nhất hiện nay của Samsung

VTV.vn - Samsung xác nhận phiên bản One UI 2 beta dựa trên Android 10 sẵn sàng đến với dòng máy Galaxy Note 10 trong thời gian tới.

Mặc dù Samsung đã hoãn phát hành phiên bản One UI 2 beta dựa trên Android 10 cho Galaxy Note 10 trong vài ngày, tuy nhiên, dường như sự chờ đợi này sẽ sớm kết thúc, ít nhất là đối với người dùng được chọn ở một số quốc gia nhất định.

Sau khi tung ra bản cập nhật tương tự cho dòng Galaxy S10, gã khổng lồ Hàn Quốc đã xác nhận, One UI 2 dựa trên Android 10 sẽ sớm được cập nhật trên Galaxy Note 10 và Note 10 Plus (bao gồm cả các biến thể 5G).

Thông báo không đề cập cụ thể tới ngày phát hành mà chỉ cho biết bản cập nhật sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, theo một báo cáo trước đó, dòng Galaxy Note 10 sẽ nhận được bản cập nhật One UI 2 dựa trên Android 10 vào 24/10.

Tuy nhiên, bản cập nhật sẽ chỉ có sẵn tại thị trường Hàn Quốc khi ra mắt. Mặc dù vậy, Samsung có thể mở rộng chương trình beta sang các quốc gia khác, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Ấn Độ, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan và Trung Quốc.

Tất cả chủ sở hữu Galaxy Note 10 tại Hàn Quốc nếu muốn trải nghiệm sớm Android 10 có thể đăng ký chương trình beta thông qua ứng dụng Samsung Members. Phiên bản cuối cùng của bản cập nhật sẽ ra mắt sau vài tháng tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước