Samsung khuyến cáo người dùng nên “bỏ xó” Galaxy Note7

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 11/10/2016 11:00 GMT+7

Người dùng được khuyến cáo nên tắt nguồn và ngừng sử dụng Galaxy Note7 (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Trước hàng loạt sự cố xảy ra với Galaxy Note7, nhà sản xuất Samsung khuyến cáo người dùng nên tắt nguồn và ngừng sử dụng thiết bị.

Dường như ngay cả phiên bản an toàn của Galaxy Note7 do Samsung mới phát hành cũng không hề an toàn khi thiết bị bất ngờ phát nổ trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines trong khi các hành khách đang lên máy bay. Gần đây nhất, một thực khách đã quay lại cảnh chiếc Galaxy Note7 đang bốc khói trong một cửa hàng Burger King tại Hàn Quốc. Chiếc điện thoại được khẳng định là phiên bản an toàn của Galaxy Note7.

Trước những sự cố liên tiếp xảy ra, Samsung đã đưa ra công bố mới liên quan tới siêu phẩm Galaxy Note7. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tạm dừng sản xuất và phát hành sản phẩm này trên toàn cầu. Ngoài ra, vì sự an toàn của người dùng, các nhà mạng và đối tác của Samsung sẽ ngừng đổi Galaxy Note7 cũ lấy phiên bản mới cho tới khi nhà sản xuất hoàn thành việc tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố.

"Chúng tôi hiện đang làm việc với các cơ quan chức năng để điều tra về các sự cố liên quan tới Galaxy Note7. Với tiêu chí ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của khách hàng, Samsung sẽ yêu cầu toàn bộ các nhà mạng và đối tác phân phối lẻ của công ty trên toàn cầu tạm dừng phát hành và thay mới Galaxy Note7 trong khi quá trình điều tra được tiến hành" - Samsung khẳng định.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất xứ sở kim chi cũng khuyến cáo người dùng nên ngừng sử dụng Galaxy Note7 trong thời gian hiện tại để đảm bảo không xảy ra sự cố tương tự.

"Chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý để thực hiện mọi việc cần thiết nhằm giải quyết vấn đề. Hiện tại, người dùng bất kể sở hữu Galaxy Note7 phiên bản cũ hay phiên bản mới nên tắt nguồn máy và dừng sử dụng thiết bị cho tới khi công ty đưa ra biện pháp khắc phục" - Samsung đưa ra lời khuyên đối với khách hàng sử dụng Galaxy Note7.

Galaxy Note7 phiên bản an toàn lại phát nổ? Galaxy Note7 phiên bản an toàn lại phát nổ? Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin Galaxy Note7 bị từ chối vận chuyển qua đường bưu điện tại Anh Galaxy Note7 bị từ chối vận chuyển qua đường bưu điện tại Anh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước