Galaxy Note7 phiên bản an toàn bốc cháy trong cửa hàng Burger King

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 10/10/2016 18:08 GMT+7

VTV.vn - Lại thêm một vụ Galaxy Note7 bốc cháy được ghi nhận, tuy nhiên, lần này sự cố được ghi lại bằng video thay vì chỉ có hình ảnh sau khi tai nạn xảy ra.

Trong những ngày gần đây, những sự cố liên quan đến Galaxy Note7 liên tục được ghi nhận. Không chỉ những phiên bản lỗi chưa được thu hồi mà cả những phiên bản Galaxy Note7 thay thế đã được chứng nhận an toàn cũng gặp sự cố bốc cháy hoặc phát nổ. Điều này khiến người dùng và thậm chí cả những nhà mạng lớn dần "ghẻ lạnh" siêu phẩm của Samsung.

Mới đây, lại thêm một trường hợp Galaxy Note7 bốc cháy được ghi nhận. Tuy nhiên, thay vì chỉ có những hình ảnh của chiếc Galaxy Note7 sau vụ tai nạn, trường hợp lần này đã được ghi lại dưới dạng video. Cụ thể, một người dùng đã ghi lại được cảnh chiếc Galaxy Note7 tỏa ra rất nhiều khói khi đang đặt trên bàn tại một cửa hàng đồ ăn nhanh Burger King ở Hàn Quốc. Nhân viên cửa hàng đã phải sử dụng găng tay để di chuyển chiếc smartphone ra khỏi bàn.

Theo báo cáo, chiếc Galaxy Note7 bốc cháy trong cửa hàng là phiên bản mới và đây là chiếc Galaxy Note7 phiên bản an toàn thứ hai gặp sự cố quá nhiệt được ghi nhận tại Hàn Quốc sau một trường hợp xảy ra tại nhà thi đấu bóng rổ Hanwha Eagles Park.

Galaxy Note7 bốc cháy trong một cửa hàng Burger King tại Hàn Quốc

Được biết, Samsung đã tạm thời ngừng sản xuất Galaxy Note7 và một số nhà mạng tại Mỹ đã quyết định không phân phối phiên bản an toàn của Galaxy Note7 cho những khách hàng mang phiên bản cũ đến đổi. Hiện tại, người dùng tại Mỹ được khuyến cáo đổi lấy sản phẩm khác của Samsung hoặc yêu cầu hoàn lại phí cho chiếc Galaxy Note7 cũ.

Galaxy Note7 bị từ chối vận chuyển qua đường bưu điện tại Anh Galaxy Note7 bị từ chối vận chuyển qua đường bưu điện tại Anh Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin Galaxy Note7 nổ tung trong bài kiểm tra pin Dù được chứng nhận an toàn, Galaxy Note7 mới vẫn phát nổ trên máy bay Dù được chứng nhận an toàn, Galaxy Note7 mới vẫn phát nổ trên máy bay
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước