Samsung sắp ra mắt điện thoại nắp gập cao cấp Veyron

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 24/08/2016 06:25 GMT+7

VTV.vn - Mẫu điện thoại nắp gập mới Samsung Veyron sở hữu cấu hình mạnh mẽ không kém gì siêu phẩm Galaxy Note7 mới ra mắt.

Bugatti Veyron được ví như vua của dòng xe thể thao, do đó, khi nhắc đến Veyron, hầu hết mọi người nghĩ ngay đến từ “tốc độ”. Tuy nhiên, Veyron không chỉ là tên một dòng xe mà còn là tên mã cho dòng sản phẩm điện thoại nắp gập mới đang được Samsung phát triển. Với tên mã Veyron, nhà sản xuất Hàn Quốc muốn khẳng định dòng sản phẩm mới sở hữu cấu hình mạnh mẽ với tốc độ không kém gì các dòng sản phẩm cao cấp hiện tại của hãng như Galaxy SGalaxy Note.

Thông tin rò rỉ về cấu hình của Samsung Veyron
Thông tin rò rỉ về cấu hình của Samsung Veyron

Mặc dù tin đồn đầu tiên về sản phẩm cho thấy Samsung Veyron sở hữu màn hình 3,9 inch, tuy nhiên, theo thông số rò rỉ của máy từ bài kiểm tra benchmark, Veyron có thể sẽ được trang bị màn hình lớn hơn một chút với kích thước 4,2 inch. Do cùng thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Samsung, Veyron được tích hợp vi xử lý lõi tứ Snapdragon 820 và RAM 4GB, cho sức mạnh cấu hình không hề kém cạnh so với mẫu Galaxy Note7 mới ra mắt.

Mặc dù Samsung Veyron có mã sản phẩm là SM-W2017, tuy nhiên, thông tin rò rỉ từ benchmark cho thấy máy chỉ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow thay vì Android 7.0 Nougat. Ngoài ra, thông tin về camera chính của sản phẩm vẫn chưa được xác nhận.

Trong khi thông tin về giá bán, ngày ra mắt và những hình ảnh của sản phẩm chưa được tiết lộ, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của dòng sản phẩm nắp gập mang mã SM-W2016 trước đó để có cái nhìn rõ nét hơn về mẫu điện thoại nắp gập mới của Samsung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước