Khám phá hậu trường phim Suicide Squad qua kính Samsung Gear VR

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 06:00 GMT+7

Siêu phẩm Suicide Squad sẽ được chiếu tại các rạp từ ngày 5/8

VTV.vn - Để quảng bá cho bộ phim bom tấn Suicide Squad sắp ra mắt, Samsung đã cho phép người dùng tham quan hậu trường của bộ phim qua video 360 độ của kính Gear VR.

Suicide Squad là một bộ phim được xây dựng dựa trên các nhân vật và cốt truyện của hãng DC Comics, kể về một nhóm ác nhân mang tên Suicide Squad (Biệt đội cảm tử). Đây là một tập hợp những kẻ đánh thuê gồm toàn những kẻ thù của Batman, được Chính phủ sử dụng để thực hiện những nhiệm vụ tối mật. Để quảng bá cho siêu phẩm sẽ công chiếu tại các rạp vào đầu tháng 8 này, nhà sản xuất Hàn Quốc đã dành tặng một món quà đặc biệt cho các fan của DC Comics, đặc biệt là những người dùng sở hữu kính thực tế ảo Samsung Gear VR. Đó là video 360 độ tham quan một số địa điểm sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Một số hình ảnh độc quyền của Samsung về hậu trường làm phim cho thấy Suicide Squad sẽ có một số cảnh quay với góc nhìn thứ nhất, được thực hiện bởi camera 360 độ. Điều này đồng nghĩa với việc người xem sẽ được trải nghiệm góc nhìn của nhân vật phản diện Harley Quinn (do Margot Robbie thủ vai) trong phim ở một số cảnh hành động giống như đang trực tiếp hóa thân vào nhân vật.

Hé lộ cảnh quay thực hiện bởi camera 360 dưới góc nhìn của nhân vật Harley Quinn

Thậm chí, để quảng bá cho sản phẩm của mình, Samsung còn lồng ghép chi tiết các nhân vật trong phim trải nghiệm kính thực tế ảo Gear VR đan xen với những cuộc phỏng vấn độc quyền với đạo diễn và các nhân vật trong phim.

Hậu trường Suicide Squad với cảnh các nhân vật sử dụng kính thực tế ảo Samsung Gear VR

Dự kiến, Suicide Squad sẽ được công chiếu tại các rạp từ ngày 5/8/2016.

Để trải nghiệm video 360 độ khám phá hậu trường làm phim, người dùng có thể theo dõi tại đây.

SDCC - 360 Tour of Suicide Squad: Samsung Experience

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước