Samsung “thắp sáng ước mơ” với video quảng cáo Galaxy S7 Edge mới

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 11:34 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Samsung đã đăng tải video quảng cáo siêu phẩm Galaxy S7 Edge với viễn cảnh về sự phát triển của công nghệ thực tế ảo.

Dễ nhận thấy đoạn video quảng cáo tập trung nhiều đến chiếc kính hỗ trợ xem thực tế ảo Samsung Gear VR hơn là “nhân vật chính” Galaxy S7 Edge. Với chủ đề “Dreams”, đoạn quảng cáo gợi nhắc người dùng về những ước mơ gắn liền với tuổi thơ.

“Đôi khi chúng ta muốn chạy trốn khỏi thực tại để quay về với những ước mơ từ thuở bé” - nhà sản xuất Hàn Quốc chia sẻ - “Galaxy S7 Edge và Gear VR là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Bộ đôi sản phẩm cho phép chúng ta hòa vào trong không gian thực tế ảo với vô vàn trò chơi và video sống động”.

Samsung khẳng định Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge có lợi thế vượt trội hơn so với nhiều smartphone thuộc dòng cao cấp khác không hỗ trợ trải nghiệm thực tế ảo.

“Nếu bạn có thể trải nghiệm mọi điều trong giấc mơ của mình chỉ bằng cách đặt chiếc điện thoại lên mặt, sao bạn có thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc điện thoại đó?” - Samsung nhấn mạnh ở phần cuối đoạn video quảng cáo.

Video quảng cáo Galaxy S7 Edge

Trước đó, người dùng được tặng miễn phí chiếc kính thực tế ảo Gear VR khi mua Galaxy S7 và S7 Edge trong khoảng thời gian đặt mua trước và vài tuần sau khi phát hành sản phẩm. Hiện tại, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo đỉnh cao qua Samsung Gear VR với giá 99,99 USD.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước