Samsung trình làng Galaxy Note 5 phiên bản 128GB tại Hàn Quốc

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 21/12/2015 07:00 GMT+7

Samsung ra mắt phiên bản bộ nhớ 128GB của chiếc Galaxy Note 5 tại thị trường Hàn Quốc

VTV.vn - Vừa qua, Samsung đã ra mắt phiên bản mùa đông của chiếc Galaxy Note 5 với dung lượng bộ nhớ 128GB tại thị trường Hàn Quốc.

Trở lại thời điểm hồi tháng 8 khi Samsung chính thức công bố bộ đôi Galaxy Note 5Galaxy S6 Edge Plus, người dùng đã khá bất ngờ khi nhà sản xuất Hàn Quốc không đề cập tới phiên bản bộ nhớ 128GB của hai sản phẩm. Trong khi đó, bộ đôi Galaxy S6Galaxy S6 Edge ra mắt vào tháng 3/2015 vẫn đi kèm lựa chọn phiên bản bộ nhớ 128GB bên cạnh hai tùy chọn bộ nhớ 32GB và 64GB. Tuy nhiên, người dùng tại Hàn Quốc giờ đây đã có thể sắm thêm cho mình chiếc Galaxy Note 5 với dung lượng bộ nhớ lên tới 128GB sau khi Samsung trình làng sản phẩm tại thị trường này.


Galaxy Note 5 Winter Edition sở hữu hai tùy chọn màu sắc là vàng bạch kim và bạc bạch kim

Galaxy Note 5 Winter Edition sở hữu hai tùy chọn màu sắc là vàng bạch kim và bạc bạch kim

Phiên bản Galaxy Note 5 với bộ nhớ 128GB được giới thiệu với tên gọi Samsung Galaxy Note 5 Winter Edition (phiên bản mùa đông) và được phân phối tại thị trường Hàn Quốc thông qua SK Telecom và KT, những nhà phát hành di động lớn nhất Hàn Quốc. Samsung cho biết sản phẩm được bán với mức giá “vô cùng đặc biệt” là 999.990 Won (khoảng 846 USD) với hai phiên bản màu sắc được cho là được ưa chuộng nhất của chiếc Note 5 là vàng bạch kim (Gold Platinum) và bạc bạch kim (Silver Platinum). Ngoại trừ việc cải thiện dung lượng bộ nhớ, phiên bản mùa đông của chiếc Galaxy Note 5 không có gì khác biệt so với các phiên bản Galaxy Note 5 với bộ nhớ 32GB và 64GB.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước