Samsung tung video quảng cáo đầu tiên về Galaxy Note 7

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 28/07/2016 16:21 GMT+7

Galaxy Note 7 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked 2016 tổ chức ngày 2/8

VTV.vn - Trước ngày ra mắt Galaxy Note 7 không lâu, Samsung đã chính thức ra mắt video quảng cáo đầu tiên tiết lộ một số tính năng của sản phẩm.

Trên kênh YouTube của Samsung Mobile Korea mới đây đã đăng tải video quảng cáo chiếc Galaxy Note sắp ra mắt của Samsung. Đoạn video tiết lộ một số tính năng của chiếc phablet 5,8 inch được nhiều người dùng chờ đón từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

Ngay từ đoạn đầu video quảng cáo, người dùng có thể thấy sản phẩm được trang bị cảm biến vân tay và tính năng mở khóa theo mẫu vẽ tương tự như những mẫu smartphone cao cấp trước đó của Samsung. Ngoài ra, video còn cho thấy máy có thể hỗ trợ chụp ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, tính năng mở khóa bằng quét võng mạc của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ trong đoạn video quảng cáo.

Galaxy Note 7 sẽ được trang bị máy quét võng mạc Galaxy Note 7 sẽ được trang bị máy quét võng mạc

VTV.vn - Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy siêu phẩm sắp ra mắt Galaxy Note 7 của Samsung hỗ trợ tính năng bảo mật bằng máy quét võng mạc.

Đoạn video cũng tiết lộ tính năng chống nước của sản phẩm với hình ảnh những chiếc điện thoại bị thả vào trong nước. Theo tin đồn trước đó, chiếc phablet mới của Samsung được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, đồng nghĩa với việc thiết bị có thể chịu được khi bị ngâm dưới nước ở độ sâu 1,5 m trong khoảng 30 phút.

Chi tiết đáng chú ý là việc Samsung khẳng định chiếc phablet sắp ra mắt không mang tên Galaxy Note 6 khi cho hiển thị từ “No” ngay sau khi dãy đèn với các số từ 0 đến 5 phát sáng. Như vậy, có thể chắc chắn chiếc Galaxy Note tiếp theo sẽ mang tên Galaxy Note 7.

Đoạn cuối video là lời nhắc nhở của nhà sản xuất Hàn Quốc gửi tới người dùng về việc sự kiện Unpacked 2016 - nơi chiếc Galaxy Note 7 trình làng - sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8. Dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 2/8 tại New York.

Video quảng cáo Galaxy Note 7

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI