Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc

P.L-Thứ năm, ngày 14/10/2021 06:48 GMT+7

VTV.vn - So với Galaxy Z Fold3, phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc Samsung W22 5G mang tới nhiều nâng cấp về chất liệu và cấu hình máy.

Tại sự kiện tổ chức tại Trung Quốc ngày 13/10, ông lớn Hàn Quốc đã ra mắt chiếc Samsung W22 5G. Về cơ bản, đây thực chất là một phiên bản đổi tên của Galaxy Z Fold3 khi được bán ra tại các thị trường khác và Samsung W22 5G là phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Samsung W-series là dòng sản phẩm do Samsung hợp tác cùng nhà mạng China Telecom phát hành dành riêng cho người dùng Trung Quốc. Theo "truyền thống", dòng sản phẩm W của Samsung thường mang thiết kế gập vỏ sò. Và Trung Quốc là thị trường duy nhất còn xuất hiện các dòng máy gập vỏ sò của Samsung. Từ năm 2019, Samsung đã đưa thiết kế của smartphone màn hình gập Galaxy Fold và Galaxy Z Fold lên dòng W, biến dòng máy phổ thông này trở thành dòng smartphone cao cấp.

Tại thị trường Trung Quốc, dòng sản phẩm Samsung W còn được biết tới với cái tên "Tâm hệ thiên hạ" (tạm dịch: Trái tim của thế giới). Chính vì vậy, trên lớp vỏ của Samsung W22 5G cũng được khắc lên dòng chữ "Tâm hệ thiên hạ".

Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 1.

Dòng chữ "Tâm hệ thiên hạ" được khắc trên vỏ của Samsung W22 5G

Về thiết kế, Samsung W22 5G giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của Galaxy Z Fold3. Tuy nhiên, với Galaxy Z Fold3 phiên bản quốc tế, Samsung W22 5G có thêm một số điểm nâng cấp mới như sở hữu phần bản lề mạ vàng, mặt lưng bằng gốm và dung lượng RAM được nâng lên 16 GB.

Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 2.

Thiết kế của Samsung W22 5G không có nhiều khác biệt so với Galaxy Z Fold3

Theo ông lớn Hàn Quốc, phần bản lề vàng đặc trưng của Samsung W22 5G áp dụng quy trình cắt kim loại PCD với độ chính xác cao, được đánh bóng và mài mòn ở cấp độ nano. Trong khi đó, mặt lưng của Samsung W22 5G được hoàn thiện từ chất liệu gốm cao cấp, cho độ bền hơn và cứng hơn so với mặt kính trên Galaxy Z Fold3.

Samsung W22 5G - phiên bản Galaxy Z Fold3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 3.

Phần bản lề mạ vàng trên Samsung W22 5G

Về cấu hình, Samsung W22 5G được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, RAM 16 GB, bộ nhớ trong 512 GB đi kèm pin có dung lượng 4400 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Sản phẩm được bán với mức giá 16.999 Nhân dân tệ (khoảng 60 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc, cao hơn so với mức giá của Galaxy Z Fold3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước