Sẵn sàng cho VCK Robocon Việt Nam 2016

VTV News - Nguồn: BTC Robocon Việt Nam 2016-Thứ tư, ngày 04/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho vòng chung kết Robocon Việt Nam 2016 diễn ra tại Ninh Bình, Ban Tổ chức cuộc thi đã đăng tải kế hoạch và lịch thi đấu chính thức dành cho các đội tuyển.

Theo kế hoạch, các đội tuyển giành quyền vào vòng chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 có mặt tại Ninh Bình từ ngày 6/5 để đăng ký và nhận phòng nghỉ. Đặc biệt, các thành viên chính của đội tuyển và đại diện các giáo viên của trường sẽ được tham gia bữa tiệc chào mừng của tỉnh Ninh Bình cùng Ban Tổ chức cuộc thi, ê-kíp sản xuất, Ban Giám khảo, Tổ Trọng tài… ngay trong buổi tối hôm đó.

Trong hai ngày 7/5 và 8/5, các đội tuyển sẽ tiến hành thử sân tại Trung tâm TDTT tỉnh Ninh Bình (số 10 phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình). Thời gian thử sân của mỗi đội tuyển là 15 phút. Các đội tuyển có thể thử sân nhiều hơn 1 lần, tuy nhiên, thời gian thử sân của những lần tiếp theo có thể ít hơn 10 phút.

Từ ngày 9/5 - 14/5, các trận thi đấu của vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2016 chính thức diễn ra giữa 32 đội tuyển Robocon xuất sắc nhất đại diện cho khu vực phía Bắc và phía Nam.

Đặc biệt, sau khi tìm ra nhà vô địch cuộc thi Robocon Việt Nam 2016, VTV News sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với các thành viên của đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự ABU Robocon 2016 vào sáng ngày 15/5. Đây sẽ là cơ hội để các thành viên của đội vô địch chia sẻ về những điều giúp họ làm nên chiến thắng, những khó khăn trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang hay những kinh nghiệm mà các đội tuyển khác cần học hỏi khi chế tạo và điều khiển robot.

Kế hoạch chi tiết về vòng chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Danh sách 32 đội tuyển lọt vào vòng chung kết cuộc thi có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước